Bán sân bay, cảng biển, đường cao tốc: Cơ hội cho kinh tế tư nhân

Bán sân bay, cảng biển, đường cao tốc: Cơ hội cho kinh tế tư nhân

Ngay khi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) thông báo chủ trương bán một số sân bay, cảng biển, đường cao tốc… để lấy vốn đầu tư phát triển thêm hạ tầng giao thông, nhiều chuyên gia đã lên tiếng ủng hộ. Việc một số doanh nghiệp tư nhân đề xuất mua quyền khai thác sân bay đã mở ra cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tư nhân nói chung tham gia các lĩnh vực dịch vụ mà lâu nay vốn độc quyền nhà nước. Áp lực cạnh tranh sẽ khiến họ phải làm tốt, mang lại phúc lợi cho xã hội.
banner
CTGiam-Gia
Hà Nội những ngày rực lửa

Hà Nội những ngày rực lửa

40 năm đã trôi qua kể từ ngày đất nước hoàn toàn thống nhất, nhưng bài học về phát huy sức mạnh hậu phương vẫn còn nguyên giá trị. Cùng với hậu phương lớn miền Bắc sôi nổi thi đua, đẩy mạnh sản xuất, không tiếc sức người sức của; Thủ đô Hà Nội với những phong trào như “Ba sẵn sàng” đã thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của hậu phương đối với tiền tuyến, góp phần quan trọng cùng quân và dân miền Nam ruột thịt làm nên chiến thắng vĩ đại Mùa xuân năm 1975.
http://www.vingroup.net/
http://www.pvn.vn/
Hà Đông, Hà Nội: Thông tin của báo chí về trật tự đô thị được xử lý, phúc đáp kịp thời

Hà Đông, Hà Nội: Thông tin của báo chí về trật tự đô thị được xử lý, phúc đáp kịp thời

(congluan.vn) - Năm 2014, quận Hà Đông (Hà Nội) được đánh giá đã thực hiện tốt “Năm trật tự văn minh đô thị - 2014”, với những chuyển biến tích cực góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị Thủ đô. Phát huy những kết quả đã đạt được, quận Hà Đông tiếp tục thực hiện tiếp những mục tiêu của “Năm trật tự và văn minh đô thị - 2015” với 3 nội dung chính gồm: Trật tự và văn minh đô thị; Đảm bảo trật tự ATGT; Xây dựng nếp sống văn minh đô thị.