Audi tung teaser Q8 trước Detroit auto show

(CLO) Audi mới đây đã tung ra một teaser mới về hình ảnh concept của chiếc Q8 sẽ được chính thức giới thiệu tại Detroit auto show vào 9/1 năm sau. Chiếc concept này là hình ảnh của chiếc xe sẽ được đưa vào sản xuất trong 3 năm tới đây.

Chiếc Q8 sẽ là 1 chiếc xe SUV chuẩn mực, chuẩn kích cỡ nằm trên dòng Q7 hiện nay. Audi cho biết việc đi vào sản xuất đang dần được hoàn thiện.

Những hình ảnh teaser cho thấy một chút hình ành mũi chiếc xe đầy nam tính và khoẻ mạnh này. Audi cho biết ghế ngồi bên trong rất thoải mái dù trần nhìn có vẻ thấp.

Đây là một động thái đáng ngạc nhiên từ Audi khi những thiết kế mới đây luôn cho thấy một chút bảo thủ không chịu thay đổi và rất ít khác biệt với các dòng sản phẩm trước đó. Dòng A4 mới đây là minh chứng rõ ràng nhất khi không thể phân định nó với dòng A4 trước đó.

Q8 sẽ đánh dấu một bước thay đổi đáng kể về thiết kế của Audi. Thông gió của chiếc xe lớn hơn nhiều so với những mẫu Q trước đây, nhưng cũng góc cạnh hơn và có thêm một vài đường nét cắt chưa từng xuất hiện trước đó.

Audi cho biết chiếc xe này mang hơi hướng của chiếc Quattro vào những năm 80. Audi không cho thêm chi tiết gì về thông số của chiếc Q8, thế nhưng họ chắc chắn sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại triển lãm tới đây về chiếc xe này. Hãy cùng đón chờ Q8 nhé!

Hoàng Việt (Theo MA)

Bình luận