16 responses

 1. anhnho
  Tháng Năm 28, 2016

  Nhà này xây hết hơn 100 tỷ nhé ad. K phải 40 tỷ đâu. Toàn bộ ngôi nhà được ốp đá mang từ ấn độ về

 2. Nguyễn Thế Mịch
  Tháng Năm 30, 2016

  Ngành thép dự án lỗ vốn. Bí thư Xây nhà siêu to. Tiền đâu nhiều vây?

 3. Nguyễn Thế Mịch
  Tháng Năm 30, 2016

  Dự án thì xây dựng chưa xong. Lãi tiền vay mỗi ngày hàng tỷ. Bí thư xây nhà siêu khung. Không hiểu ông ấy lúc làm GĐ co lo điều hành công việc hay không? Có phải chịu trách nhiệm về hậu quả của DA hay không?

 4. anh nguyen
  Tháng Sáu 1, 2016

  Tôi là người ở Thái Nguyên nên được tận mắt xem phía ngoài ngôi nhà này từ khi XD đến nay đã hoàn thành. Không tài nào hiểu nổi đến nay vẫn vô tư đưa vào sử dụng mà các Lãnh đạo tỉnh, TP và các ngành có liên quan vẫn im hơi lặng tiếng.

 5. Lý Thành Công
  Tháng Sáu 1, 2016

  Đây chắc là phần trăm trích lại cho bên A thôi có gì lạ đâu? với hơn 4 nghìn tỷ mà có ít đâu chứ.

 6. Lý Thành Công
  Tháng Sáu 1, 2016

  Tại sao không chia bớt cho người nghèo mà ăn lắm thế chứ? không kinh doanh buôn bán gì mà có được số tiền lớn thế ở đâu ra vậy. Đây không phải là tiền xương máu của nhân dân phải gánh chịu sao hả các quan.

 7. Tran Long
  Tháng Sáu 1, 2016

  Mình ở Thái Nguyên nên nghe rất nhiều về cái Cty Gang Thép này. Nói chung là bê bối ko chịu nổi! Ko hiểu các cơ quan điều tra ở đâu mà để Gang Thép “chết yểu” như vậy? Thua lỗ nghìn tỷ, quan chức thì đua nhau ăn hối lộ, công nhân thì đua nhau bán từng con ốc vít trở đi…Haizzz!!! Bây giờ thì hòa cả làng! Dân nào chịu cho thấu??????????????

 8. vhoan
  Tháng Sáu 1, 2016

  Co van de,dieu tra thoi ko the de nhu vay dc tien dau ma xay nha to vay?

 9. Lê văn Cường
  Tháng Sáu 1, 2016

  Ông này là Sếp to nhất nên nhà /xin lỗi lâu đài hoành tráng nhất Thái Nguyên là đúng quy trình rồi , mong các bác đọc kỹ lại thông tin

 10. Bố nhím
  Tháng Sáu 2, 2016

  Khổ dân đen thôi, toàn sâu bọ cả

 11. tran hung
  Tháng Sáu 2, 2016

  Cái nhà nhỏ như cái móng tay, còn nhiều thứ khác nữa

 12. Thuận
  Tháng Sáu 2, 2016

  Đục khoét của dân, dã man tàn bạo, hậu họa nhãn tiền, phải bị trừng trị ! Ôi gang thép Thái Nguyên, có bao sâu mọt tiếp tay bành trướng .

 13. Bào
  Tháng Sáu 2, 2016

  Thanh tra chính phủ vào cuộc.

 14. thanh
  Tháng Sáu 13, 2016

  Kẻ ngông cuồng vừa tham lại vừa ngu . Đây hẳn không phải là kẻ ăn vụng không biết chùi mét mà là kẻ ngạo mạn ” tao giầu đấy, nhà tao xây nhiều tỷ đấy ” ai dám động vào tao ? !!! . Nếu đúng là tiền của tổ tiên hắn để lại thì không ai động vào làm gì ” dân giàu nước mới mạnh ” nhưng nếu hắn không chứng minh được ông cha hắn để lại thì cho hắn vào bóc lịch để làm gương chứ . Gọi người có địa vị như vậy là ” hắn ” thật chưa đúng nhưng một người có địa vọ như vậy mà rượu chè và để nhà máy làm ăn như vậy thì không biết dùng từ gọi cho đúng ! Tại sao nhà nước lại để con người như vậy ở vị trí như thế ? trách gì nó trả đội vốn và lỗ to .

 15. Tự giác
  Tháng Sáu 13, 2016

  Riêng gì 1 ông này, cứ thử minh bạch tài chính, thu nhập, chi tiêu của các quan chức tỉnh, nhà nước. xem xem với mức lương ngân sách 1 ; 2 chục triệu 1 tháng thì phải làm mấy chục nhiệm kỳ mới có cơ ngơi như bây giờ. Tiền ở đâu ra chứ. Buồn thay.

 16. Nguyễn Duy Hy
  Tháng Sáu 13, 2016

  Tham nhũng nó ngạo nghễ đầy thách thức ngay trước mắt đó thôi, nhưng ai dám đánh nào. Nếu có đánh thì còn phải chờ quy trình, chờ xong quy trình thì nó biến hóa vừa đủ thoát thân hay hạ cánh an toàn- Hòa cả làng. \Chỉ chết mấy bà nông dân vén quần tận bẹn, gắt ngoài đồng nắng 40 độ, mồ hôi trên, mồ hôi dưới bị nó uống hết!

Back to top
mobile desktop