Ca sĩ Lệ Quyên: “Tôi hạnh phúc vì được nhạc sĩ Lam Phương biết đến”!

(CLO) Tại TP. HCM, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên vừa có buổi ra mắt báo giới để giới thiêụ CD Khúc Tình Xưa – Lệ Quyên – Lam Phương của cô.

2fff
Ca sĩ Lệ Quyên trong ngày ra mắt CD Lệ Quyên- Lam Phương

6hhhhhhhhhh

Nhắc về nhạc sĩ Lam Phương, Lệ Quyên xúc động chia sẻ:” Ngày sang Mỹ lưu diễn, tôi cố gắng tranh thủ thời gian để thăm chú vì không biết mình còn cơ hội mấy lần để gặp chú. Tuy phải ngồi xe lăn, nhưng chú vẫn rất minh mẫn. Khi tôi hỏi chú có biết con không, thì rất bất ngờ là chú nói chú có xem tivi và biết đến tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Hôm đó, tôi đi cùng ca sĩ Đan Nguyên. Chú Lam Phương còn bảo, chú còn đến tận 200 bài hát chưa bao giờ công bố, nếu có duyên chú sẽ cho tôi hát. Đó là niềm vinh dự lớn lao cho một ca sĩ thuộc thế hệ mới như tôi. Khi tôi chia sẻ và xin phép chú ra mắt album Khúc Tình Xưa, cũng như bật cho chú nghe thử, chú rất thích. Album ra mắt, người đầu tiên tôi gửi tặng chắc chắn phải là chú!”.

2bbb

Lệ Quyên cho biết thêm, 12 ca khúc trong album cô đã chọn lựa rất kỹ lưỡng để có thể thể hiện một cách tốt nhất sự đa dạng, độc đáo nhất trong cuộc đời sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương.

2ttt
Ca sĩ Quang Lê

Tại buổi họp báo, ca sĩ Quang Lê cũng không tiếc lời khen Lệ Quyên: “Tôi là người chuyên trị dòng nhạc Bolero, nên trước đây khi nghe Quyên từ nhạc trẻ lấn sân sang hát nhạc Bolero, nhạc xưa tôi rất hoài nghi. Nhưng khi nghe xong, tôi rất bất ngờ vì Quyên hát rất hay. Từng chỗ luyến láy đều rất chuẩn! Đến giờ Lệ Quyên đã ra nhiều album nhạc xưa và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả người Việt khắp nơi, quả thật đó là điều không phải ca sĩ nhạc trẻ nào cũng làm được”.

2dddddddddd

Đáp lại lời Quang Lê, Lệ Quyên chia sẻ thêm, cô yêu thích nhạc xưa từ bé và thuộc rất nhiều bài. Tuy nhiên, mãi đến sau này cô mới “can đảm” hát vì nhạc Bolero nói riêng và nhạc xưa nói chung rất khó hát. Cô phải luyện tập thật nhiều về kỹ thuật cũng như nuôi dưỡng cảm xúc mới có thể tự tin hát được.

5kkkkkkkkkkkkkkk
Lệ Quyên và ca sĩ Quốc Thiên

Vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, 24/12/2016, ca sĩ Lệ Quyên sẽ tổ chức đêm nhạc Khúc Tình Xưa – Lệ Quyên – Lam Phương tại phòng trà Không Tên để giới thiệu album, và ngày 4/1/2017, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow Lệ Quyên – Lam Phương tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với các khách mời như ca sĩ Quang Đại, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên.

Thu Hiền