Ca sĩ Phương Thanh tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp… đóng phim

(CLO) Phương Thanh – nữ ca sĩ đầy cá tính đã quen mặt với màn ảnh rộng, màn ảnh nhỏ – vừa tuyên bố cô sẽ không bao giờ đóng phim nữa sau vai diễn trong bộ phim Lô tô sẽ phát hành vào mùa Hè 2017.

Phương Thanh đã tuyên bố như vậy tại buổi họp báo công bố dự án phim Lô tô, bộ phim mà cô đã nhận lời đóng vai thứ chính. Cô nói rằng đây sẽ là vai diễn cuối cùng của cô với phim ảnh.

Ca sĩ Phương Thanh được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim.
Ca sĩ Phương Thanh được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim.

Phương Thanh không ngần ngại bộc bạch rằng một thời gian dài cô vì đóng phim nhiều mà bỏ bê ca hát nên đã “nghèo quá rồi”. Gần 2 năm trở lại đây, cô không đóng phim nữa mà chuyên tâm vào âm nhạc. Tuy  nhiên, khi được mời vào bộ phim này, cô đã nhận lời luôn vì đọc kịch bản thấy nhân vật mà đạo diễn nhắm cho cô sẽ được… chửi rất nhiều!

Lô tô là bộ phim về cuộc đời của nhân vật Lệ Liễu, một người đã chuyển đổi giới tính để sống đúng với mình và làm việc trong một gánh lô tô với rất nhiều bi kịch cuộc đời.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gồm những người gạo cội như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, người đẹp Nam Em (top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016), người mẫu – diễn viên Bình Minh, ca sĩ Phương Thanh, Long Nhật…

Nam Em - Top 8 Miss Earth 2016 sẽ vào vai chính trong phim Lô tô.
Nam Em – Top 8 Miss Earth 2016 sẽ vào vai chính trong phim Lô tô.

Đây là phim đầu tay của nhà biên kịch Huỳnh Tuấn Anh trong vai trò đạo diễn. Phim bấm máy trong tháng 12 với những cảnh quay đầu tiên tại Hà Tiên, nơi được cho là còn có nhiều gánh lô tô – một “đặc sản” văn hoá của Nam bộ.

Theo Thể thao & Văn hóa