NFL mong muốn rating “đảo chiều”

Sau 3 tuần khởi tranh, các đội bóng của giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ NFL, các đài truyền hình và Madison Avenue đều mong muốn rating tăng ngược sau khi sụt giảm từ hồi đầu mùa giải.

Xem tiếp

Rolling Stone – Khi “hòn đá tảng” bị rao bán

Đúng vào năm tròn tuổi 50, Rolling Stone – tờ tạp chí nổi tiếng bậc nhất chuyên về âm nhạc, chính trị và văn hóa đại chúng, được ví là “Hòn đá tảng” trong làng báo chí âm nhạc thế giới – lại bị rao bán. Động thái này thêm một lần nữa cho thấy sự suy thoái trên đà “tuột dốc không phanh” của ngành báo chí xuất bản toàn cầu.

Xem tiếp

Hội thảo báo Đảng 5 thành phố trực thuộc Trung ương: Thiết thực và nghĩa tình!

Hội thảo lần thứ 6 của 5 báo Đảng trực thuộc Trung ương, diễn ra 2 ngày 15, 16/9/2017, bao gồm các báo Hà Nội Mới, Sài Gòn Giải Phóng, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, với sự góp mặt của hơn 20 báo Đảng các khu vực trong cả nước, do Báo Đà Nẵng đăng cai tổ chức, vừa khép lại. Đã trải qua 5 hội thảo, mỗi hội thảo có một sắc thái riêng, thành công riêng, nhưng có lẽ ít có hội thảo nào của  báo Đảng 5 thành phố trực thuộc Trung ương  lại đông vui và nồng ấm tình đồng nghiệp như thế.

Xem tiếp

Kiểm tra hoạt động Hội tại Hội Nhà báo các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn

Theo chương trình công tác thường xuyên, vừa qua, đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Phan Hữu Minh- Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra- làm trưởng đoàn cùng các chuyên viên của Ban Kiểm tra, Ban Công tác Hội viên đã có các buổi làm việc với Ban Chấp hành, Hội đồng xử lý vi phạm đạo đức nghề nghiệp người làm báo Hội Nhà báo các tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn .

Xem tiếp

PGS. TS Nguyễn Văn Dững: “Tôi ngưỡng mộ giáo sư Prô-khô-rốp”

Là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực nghiên cứu – giảng dạy báo chí ở Việt Nam,  với 30 năm gắn bó với khoa Báo chí, đã xuất bản hơn 20 đầu sách về nghề,  PGS, TS. Nguyễn Văn Dững (nguyên Trưởng khoa Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ với báo điện tử Congluan.vn một góc nhìn chân thực về công tác đào tạo, nghiên cứu báo chí. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Xem tiếp