Hội thảo “Đạo đức nhà báo trong bối cảnh truyền thông hiện nay”

Sáng 15/6, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng; Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng Mai Đức Lộc và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Quang Thanh đồng chủ trì Hội thảo “Đạo đức nhà báo trong bối cảnh truyền thông hiện nay”.

Xem tiếp

Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu (LTV):
Vượt qua khó khăn để truyền tải thông tin đến khán thính giả

Qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, tuy còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lai Châu vẫn quyết tâm truyền tải thông tin đến độc giả, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, của địa phương đến với nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Xem tiếp

Toàn cảnh Hội báo toàn quốc 2017

Từ ngày 17- 19/3/2017, tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, phố Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Hội Báo toàn quốc 2017 với chủ đề: “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”.

Xem tiếp

Sơ đồ Hội Báo toàn quốc 2017

Từ ngày 17- 19/3/2017, tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, phố Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra Hội Báo toàn quốc 2017 với chủ đề: “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”.

Xem tiếp

VnExpress tròn 16 tuổi

Với gần 16 tỷ lượt truy cập năm 2016, VnExpress luôn giữ vững vị trí là báo tiếng Việt có nhiều người đọc nhất.

Xem tiếp

Ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông:
Quản lý không phải đi tìm kiếm sự an toàn

“Thông tin là sản phẩm dịch vụ, xét cho đến cùng thì sản phẩm đó phải có người xem, người sử dụng, và nôm na là sản phẩm đó phải bán được. Do vậy, với tôi, quản lý không phải đi tìm kiếm sự an toàn mà là phải có được sự hài hòa, cân bằng, vừa quản lý tốt vừa không cản trở sự phát triển của cả lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử” – Ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) đã chia sẻ như vậy trong cuộc trò chuyện đầu xuân Đinh Dậu với báo Nhà báo & Công luận.

Xem tiếp