Thực hiện Quy định đạo đức người làm báo Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của Chi hội nhà báo Báo Thanh Tra:
Ngành càng nhạy cảm, nhà báo càng phải có đạo đức

“Hoạt động của ngành Thanh tra rất nhạy cảm, cho nên lĩnh vực tác nghiệp của Báo Thanh tra cũng đầy nhạy cảm. Chính vì thế, chúng tôi luôn xác định mình càng phải có đạo đức”. Đây là chia sẻ của Nhà báo Đỗ Công Định- Phó Tổng Biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Thanh tra- về kinh nghiệm của đơn vị mình trong việc thực hiện Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam. Nhà báo Đỗ Công Định cho biết:

Xem tiếp

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ 5-9/9/2017

Sáng 28/7, tại Toà nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội, đã diễn ra phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo,  Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017. Theo đó, Giải được tổ chức trong 5 ngày (từ 5- 9/9/2017), tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Xem tiếp

Tôn vinh công lao và tri ân các nhà báo – liệt sĩ, thương binh

“Mặc dù chúng ta đã nỗ lực làm được rất nhiều việc, nhưng chúng ta vẫn chưa thể bù đắp xứng đáng, chưa thể đền đáp hết sự cống hiến to lớn và sự hy sinh không thể kể xiết của các liệt sĩ, thương binh, trong đó có các nhà báo và những người có công với nước.”

Xem tiếp

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Những Người con Bất tử” lần thứ III: 
Kết nối nghĩa tình, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh

Tối ngày 23/7, nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017), Báo Nhà báo và Công luận (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Công ty Truyền thông Thiên Sơn, Hội Cựu Thanh niên xung phong TP. Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Những Người con Bất tử” lần thứ 3 năm 2017…

Xem tiếp

Tọa đàm  “Tri ân nhà báo liệt sĩ, thương binh”: 
Góp phần “vẽ” chân dung các tấm gương anh dũng của nhà báo – liệt sĩ, thương binh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng 20/7, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức cuộc Tọa đàm “Tri ân nhà báo- liệt sĩ, thương binh”. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, một nghĩa cử cao đẹp của Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, nhằm tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc, góp phần đền ơn đáp nghĩa đối với những người làm báo đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì tương lai của dân tộc Việt Nam.

Xem tiếp

Hội Nhà báo Việt Nam tặng quà tri ân các nhà báo liệt sĩ:
Nghĩa tình đồng chí, đồng nghiệp!

Phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), cùng với giới báo chí cả nước, Hội Nhà báo Việt Nam các cấp đã phát động và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ, tri ân những hy sinh to lớn của biết bao thế hệ người lính, trong đó có các liệt sĩ là nhà báo…

Xem tiếp