Cựu Thủ tướng Phần Lan: Cần có chiến lược đầu tư cho đổi mới sáng tạo

Thay đổi khái niệm về năng lực trí thức, nắm bắt công nghệ của tương lai và có chiến lược đầu tư cho đổi mới sáng tạo… là một số chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế dựa trên đổi mới sáng tạo của ông Esko Aho – cựu Thủ tướng Phần Lan tại buổi thuyết trình tại Bộ KH&CN ngày 18/9/2017 vừa qua.

Xem tiếp

iOS 11 không cho phép người dùng tắt Wifi hay Bluetooth

Trong cuộc chiến tâm điểm giữa iOS 11 và Android Oreo thì thông tin mới nhất về việc hàng loạt người dùng than phiền iOS 11 không cho phép người dùng tắt Bluetooth hay Wifi, khiến dung lượng pin sụt giảm nhanh tới kinh ngạc là không hề có lợi.

Xem tiếp

VNPT chính thức triển khai gói cước:
“Văn phòng Data” dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi trên 50% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ

Nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp, với xu hướng tích hợp công nghệ hiện đại trong văn phòng, VNPT chính thức triển khai gói cước: “Văn phòng Data” dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi trên 50% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

Xem tiếp

Có thể đóng thuế trước bạ ô tô, xe máy online

(CLO) Người dân sẽ có thể thực hiện kê khai và nộp phí trước bạ ô tô, xe máy trên môi trường điện tử. Đó là nội dung mới nhất trong dự thảo Thông tư Trao đổi thông tin dữ liệu điện tử thu nộp lệ phí trước bạ ô tô, xe máy đang được…

Xem tiếp

VinaPhone ra tổng đài riêng cho người nông dân

VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc thù phục vụ người nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Xem tiếp

Golden Gate gia nhập Vpoint: Thêm sắc mới cho cộng đồng thẻ tích điểm đa năng

Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint vừa chính thức đón nhận thêm thành viên mới – một thương hiệu được ưa thích trong lĩnh vực ẩm thực: Công ty Cổ phần thương mại Cổng Vàng (Golden Gate). Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) – Thành viên của Tập đoàn VNPT và Golden Gate đã diễn ra vào chiều ngày 15/9. Như vậy, sắp tới đây, khách hàng sử dụng thẻ Vpoint có thể tích điểm và giao dịch bằng điểm tại Golden Gate và các khách hàng của Golden Gate cũng sẽ có thêm lựa chọn để tích điểm linh hoạt với Vpoint. 

Xem tiếp