Cuộc chiến iPhone vs Samsung lại tiếp tục nóng

Hai chiếc flagship được nhắc tới nhièu nhất từ đầu năm tới nay chắc hản là chiếc iPhone 8 và Galaxy S8, dù cho chưa có thông tin chính thức nào được công bố cả. Vì đây là năm kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone, nhiều người đang kỳ vọng vào một bước đột phá từ Apple.

Xem tiếp

LG G6 sẽ “lên kệ” vào 10/3 tới

Chiếc flagship của LG năm ngoái, G5, đã ra mắt vào ngày 31/3 trong khi chiếc Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt trước đó 20 ngày. Theo báo cáo mới của ETnews, LG có một chiến lược mới cho năm nay.

Xem tiếp

Hàn Quốc: Nhóm công tố viên đặc biệt thẩm vấn Phó Chủ tịch Samsung

Reuters/AFP đưa tin ngày 11/1, Văn phòng công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc cho biết đã triệu tập ông Lee Jae-Yong, Phó Chủ tịch Tập đoàn điện tử Samsung đồng thời là con trai Chủ tịch tập đoàn này Lee Kun-Hee, tới để thẩm vấn như một nghi can trong vụ bê bối tham nhũng liên quan tới Tổng thống bị luận tội Park Geun-hye.

Xem tiếp

Samsung muốn rót thêm 2,5 tỷ USD vào Bắc Ninh

UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, tính đến nay SDV đã nâng mức đầu tư lên 4 tỷ USD. Theo báo cáo, SDV có tổng doanh thu năm 2015 là 2,7 tỷ USD, trong đó xuất khẩu 2,5 tỷ USD. Luỹ kế đến tháng 10/2016, SDV đã có doanh thu 5,9 tỷ USD.

Xem tiếp

Lần đầu tiên một gian hàng của CES bị trộm “ghé thăm”

heo chia sẻ của CEO Razer, ông Min-Liang Tan, 2 trong số các sản phẩm mẫu tại quầy trưng bày của Razer đã bị đánh cắp. Razer đã nhanh chóng báo cảnh sát cũng như làm việc với ban tổ chức CES 2017 để làm rõ vụ việc này. Hiện chưa rõ sản phẩm bị ăn trộm là gì nhưng khả năng cao là Razer Valerie vốn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Xem tiếp