Cần công khai đơn vị vận tải được hoạt động trong giờ cấm, phố cấm

Mặc dù UBND TP Hà Nội đã có quy định về hoạt động vận tải trong giờ cấm và đường cấm. Tuy nhiên, không ít chủ phương tiện, doanh nghiệp vẫn hoạt động trong những giờ cao điểm, kể cả một số xe vận tải hàng hóa đặc thù. Để lập lại trật tự loại hình vận tải này, Hà Nội  cần công khai các hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vận tải có xe được phép hoạt động trong giờ cấm và phố cấm trong giờ cao điểm.

Xem tiếp

Nâng cao nhận thức về thiên tai cho cán bộ giáo viên, học sinh

Sáng 22/9, Chiến dịch Phát triển Liên Hợp Quốc và Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên cùng sự hỗ trợ của Chính phủ Nhật cùng phối hợp triển khai chương trình “Nâng cao nhận thức về thiên tai” cho hàng trăm em học sinh và giáo viên tại xã Phú Mậu (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Xem tiếp

Sới bạc online nghìn tỷ Vinplay bao giờ bị triệt phá?

Theo nguồn tin riêng của báo điện tử congluan.vn, sới bạc online nghìn tỷ núp bóng dưới cổng game Rikvip đã bị các cơ quan chức năng triệt phá. Cũng như Rikvip, cổng game Vinplay thực chất là một sới bạc nghìn tỷ trá hình dưới vỏ bọc là chơi game online. Bao giờ thì Vinplay chung số phận với Rikvip?

Xem tiếp

Hãy bảo vệ trẻ em tránh xa môi trường khói thuốc lá

Mặc dù không hút thuốc, nhưng sống trong môi trường có người thân hút thuốc lá, trẻ em bỗng nhiên lại hít phải khói thuốc lá. Người ta gọi đó là hút thuốc thụ động. Và nguy hại hơn, hút thuốc thụ động còn độc hại hơn cả người trực tiếp hút thuốc.

Xem tiếp