Người dành tất cả tâm huyết và đam mê cháy bỏng để làm đẹp cho đời!

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến được nhiều người biết đến với ngôi vị Tân Nam vương Người Việt thế giới 2017, song anh còn là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Anh chia sẻ: “Với tôi, nghiên cứu làm đẹp và tìm tòi những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất không chỉ đơn thuần là niềm đam mê cháy bỏng,  mà còn là tất cả tâm huyết và cả cuộc sống của tôi”.

Xem tiếp

Thuốc lá điện tử: An toàn hay nguy hiểm?

Nhiều cuộc tranh luận nổ ra xoay quanh câu hỏi: Liệu thuốc lá điện tử có an toàn hơn so với thuốc lá thông thường không? Trong bối cảnh có nhiều luồng ý kiến, trong đó có ý kiến cho rằng, hút thuốc lá điện tử khá an toàn thì bên cạnh đó có khá nhiều ý kiến lại cho rằng chúng có nhiều tác hại tới sức khỏe người sử dụng. Vì thế, giới trẻ Việt Nam nên tìm hiểu kỹ để tự biết bảo vệ mình.

Xem tiếp

Bộ GD&ĐT sửa Đề án ngoại ngữ 2020 vì không hiệu quả

Vừa qua, trong báo cáo của Hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2017-2018, Bộ GD&ĐT nhận định việc triển khai chương trình ngoại ngữ mới ở giáo dục phổ thông còn lúng túng, số lượng học sinh được học theo chương trình ngoại ngữ mới còn thấp so với mục tiêu của giai đoạn. Do đó, Bộ GD&ĐT sẽ trình Chính phủ ban hành đề án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2017-2025 trên cơ sở sửa đổi đề án ngoại ngữ 2020.

Xem tiếp

BHXH Việt Nam: Nỗ lực ứng dụng CNTT trong cải cách thủ tục hành chính

Đó là khẳng định của ông Phạm Lương Sơn, Phó Giám đốc BHXH Việt Nam tại buổi làm việc của Ban điều hành triển khai công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động cơ quan nhà nước – Bộ Thông tin và Truyền thông với BHXH Việt Nam về tình hình ứng dụng CNTT. Buổi làm việc có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng.

Xem tiếp