Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon

Tại đỉnh cao của sự phát triển, con người lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất. Organic (hay còn gọi là hữu cơ), do đó, đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Xem tiếp

Những bệnh ung thư có nguyên nhân từ hút thuốc lá

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà căn bệnh ung thu ngày càng trở nên phổ biến, đa dạng và đang trở thành mối lo ngại của nhiều người, trong đó việc hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính gây nên khá nhiều căn bệnh ung thư ở nam giới.

Xem tiếp

Khi răng sứ thẩm mỹ “giết chết răng thật”

Người xưa đã có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng số 1 của hàm răng đẹp đối với vẻ bề ngoài của mỗi người. Vì thế, nhu cầu làm đẹp, để có được sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đặn đẹp tự nhiên luôn là nhu cầu chính đáng. Song, nếu không tìm hiểu kỹ, thiếu thông tin về răng thẩm mỹ, rất có thể chính bạn đang giết chết hàm răng của mình, đồng thời tự “rước” về rất nhiều những hệ lụy dai dẳng.

Xem tiếp

Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế khu vực tư nhân: Còn nhiều bất cập!

Trong những năm qua, hoạt động khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) tại các cơ sở y tế tư nhân đã có sự phát triển đáng kể. KCB BHYT tại các cơ sở y tế tư nhân giúp cho người bệnh giảm được chi phí đi lại, đồng thời giúp các bệnh viện, phòng khám, cơ sở dịch vụ y tế tư nhân có nguồn quỹ ổn định để phát triển. Tuy nhiên, hoạt động này vẫn còn không ít những tồn tại, bất cập…

Xem tiếp

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng khu vực Hà Nội

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng khu vực TP Hà Nội vừa được tổ chức vào ngày 25/6, tại Hà Nội. Chương trình do Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trường Đại học Y tế Công Cộng tổ chức, Công ty cổ phần truyền thông sức khỏe Việt Nam

Xem tiếp