Vinamilk tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường sữa tươi tại Việt Nam

Theo thông tin từ Công ty Nielsen, sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk là sản phẩm đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc sữa tươi từ năm 2015 tới nay (*). Trong nhiều năm qua, Vinamilk luôn dẫn đầu thị trường với sản phẩm sữa tươi và nhiều sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Với những nỗ lực cải tiến công nghệ và tiên phong với các xu hướng sản phẩm mới, Vinamilk tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí là công ty sữa số 1 Việt Nam.

Xem tiếp

Đầu tư “vàng”, nghỉ dưỡng sang tại Nam Phú Quốc

Trải nghiệm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ tiêu chuẩn quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, ngắm cảnh đẹp mê hồn ở bãi Kem và Mũi Ông Đội tại phía Nam đảo Ngọc, tận hưởng đại nhạc hội hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu, đó là món quà đẳng cấp mà chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group dành tặng khách hàng thân thiết của mình – các thành viên Sol Club mới đây.

Xem tiếp

Đẩy lùi “tín dụng đen”: Khó mà dễ

“Tín dụng đen vẫn đang hoạt động khủng khiếp ở mọi ngóc ngách xã hội mà chẳng cần đăng ký kinh doanh, không phải nộp thuế hay thực hiện bất kỳ trách nhiệm nào với xã hội”, TS Lê Xuân Nghĩa nêu bức xúc.

Xem tiếp

Giải cứu ngành chăn nuôi – Mình phải tự cứu mình?

Ngành chăn nuôi đang đối mặt với những thách thức không hề nhỏ. Cụm từ “giải cứu heo”, “giải cứu ngành chăn nuôi”’ đã là điệp khúc được nhắc đi nhắc lại thời gian qua. Tuy nhiên, rõ một điều rằng chẳng có gì có thể “giải cứu” mãi được và “chẳng ai cứu mình bằng việc mình tự cứu mình”…

Xem tiếp

“Vua cổ phiếu” VPBank – Dám mạo hiểm để thành công!

Việc VPBank công bố mức giá chào sàn niêm yết lên đến 39.000 đồng một cổ phiếu và trở thành “vua cổ phiếu” dẫn đến nhiều sự bất ngờ. Bởi lẽ con số 39.000 đồng khiến vốn chủ sở hữu VPBank sẽ được bổ sung hơn 6.000 tỉ đồng, và đạt kỷ lục về số tiền các nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài sẵn sàng đăng ký mua lên tới 1,2 tỷ USD. Đây là con số chưa từng có trên TTCK Việt Nam, kể cả giai đoạn nóng 2007. Kỷ lục và mức giá đưa VPBank lên ngôi này sẽ là vận may đầy thách thức hay là đánh giá chính xác của các NĐT nước ngoài?

Xem tiếp

Doanh nghiệp Việt đang “chết yểu” vì chi phí

Số lượng doanh nghiệp thành lập mới thời gian qua được xem là tín hiệu tích cực, tuy nhiên cũng nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa vì không cáng đáng nổi chi phí đã phải sớm giã từ thị trường, từ bỏ “giấc mơ khởi nghiệp”.

Xem tiếp

FE CREDIT trao học bổng “Nâng tầm tương lai”

Trong ba ngày 16/08, 18/08 và 25/08/2016, FE CREDIT  kết hợp với tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của các tổ chức địa phương trao học bổng cho 122 em học sinh nghèo vượt khó tại 3 địa phương Trà Vinh, Đồng Nai, Tiền Giang trong năm học 2017-2018.

Xem tiếp