Condotel – Hình thức đầu tư mơ hồ về lợi nhuận

Việc các công ty phân phối dự án tuyên bố rằng chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn khiến Condotel đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, tạo nên làn sóng đầu tư condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua.  Tuy nhiên, mua các dự án Condotel chỉ để đầu tư có phải là sự tính toán chính xác? Đây là một kiểu đầu tư sinh lời hay cách thức huy động vốn ít lãi của các chủ đầu tư?

Xem tiếp

The Coastal Hill FLC Grand Hotel – “Miền đất hứa” cho những nhà đầu tư thông thái

Mang trong mình tiềm năng du lịch lớn nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn lại chưa thực sự bùng nổ so với các thành phố biển khác tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel ra mắt với những ưu điểm nổi bật đã  được nhận định là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem tiếp

Capital House nhận chứng chỉ LOTUS cho dự án văn phòng Xanh

Sáng 06/9, Tập đoàn Capital House chính thức được Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) trao chứng chỉ LOTUS cho công trình văn phòng Xanh tại trụ sở của Tập đoàn ở tòa nhà EcoLife Capitol. Đây là dự án đầu tiên theo hệ thống chứng nhận mới là LOTUS dành cho không gian nội thất.

Xem tiếp