SeABank được vinh danh là ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016

Những ngày đầu năm 2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được tổ chức quốc tế Finance Digest (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” (Excellence In Growth For Retail Banking Vietnam 2016) – giải thưởng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank trong thời gian qua.

Xem tiếp

Văn hóa doanh nghiệp- “la bàn” định hướng phát triển

Được coi như là “cái neo” để đảm bảo an toàn cho những bất an trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp được nhắc đến nhiều hơn trên thương trường những năm gần đây. “Đổi vị” cho bữa ăn tuần này, phóng viên báo Nhà báo và Công luận đã có cuộc trò chuyện với các doanh nhân về vấn đề này. Thay vì nhắc đến kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận và những con số… các doanh nhân chia sẻ cởi mở về những chiến lược xây dựng văn hóa riêng có, nền tảng bền vững để giữ chân người tài, quy tụ sức mạnh tập thể.

Xem tiếp

“Thế giới phẳng” trong tư duy Viettel

Đầu Xuân Đinh Dậu 2017, một sáng kiến được thực thi của Việt Nam đang gây chú ý trên trường quốc tế. Và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) – đơn vị tiên phong thực thi nhiệm vụ ấy, bằng sự quyết tâm cao nhất, hy vọng tạo nên một “thế giới phẳng”, một bước đột phá không chỉ trong lĩnh vực viễn thông mà còn trên tầm vóc cao hơn của tinh thần đoàn kết, hữu nghị, ngoại giao và cùng hướng đến mục tiêu vì khách hàng, vì người nghèo.

Xem tiếp

Cảnh báo về quy định ghi nhãn hàng dệt may Nhật Bản

Bộ Công Thương cho biết, Nhật Bản vừa thông báo Dự thảo tổng quan sửa đổi đối với quy định ghi nhãn chất lượng đối với sản phẩm dệt may nhằm cung cấp thông tin chính xác hơn về chất lượng cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm, hàng hóa.

Xem tiếp

Agribank đạt TOP50 Doanh nghiệp thành tựu theo bảng xếp hạng VNR500

Chiều ngày 19/1/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự nhận Cup và bằng chứng nhận TOP50 Doanh nghiệp thành tựu theo Bảng xếp hạng VNR500 được công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử VietnamNet công bố. Agribank đạt TOP50 Doanh nghiệp thành tựu 2016 theo bảng xếp hạng VNR500, đồng thời là đứng vị trí số 1trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016 – TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đại diện Agribank, Ông Tiết Văn Thành – Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank đã tham dự và nhận Cup.

Xem tiếp

PJICO – Uy tín đến từ dịch vụ tiện ích, tối đa quyền lợi khách hàng

Là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, được thừa kế nền tảng và những giá trị cốt lõi, có mạng lưới bán lẻ rộng khắp, đặc biệt niềm tin từ khách hàng…cơ cấu tài chính vững mạnh, duy trì mức tăng trưởng ổn định, PJICO đang ngày càng khẳng định là một trong những nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xem tiếp