Sản phẩm xăng dầu Dung Quất – Uy tín thương hiệu BSR

Qua 8 năm hoạt động, các sản phẩm xăng Mogas A92/95, nhiên liệu phản lực Jet A1, dầu hỏa, dầu diesel ô tô, dầu nhiên liệu đốt, khí hóa lỏng LPG, propylene và hạt nhựa polypropylene… của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) –  đơn vị quản lý, vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất – đã nhận được sự tín nhiệm cao của đối tác và người tiêu dùng. Chất lượng đảm bảo, nguồn cung dồi dào, giá cả hợp lý là những thế mạnh vượt trội của sản phẩm mang thương hiệu BSR.

Xem tiếp

Thương hiệu lãnh đạo, tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường

Xây dựng thương hiệu cá nhân ai cũng cần nhưng với thương hiệu cá nhân của chủ DN sẽ cần hơn vì họ là người chèo lái con thuyền DN với rất nhiều thành viên đang ngồi trên con thuyền đó. Đây không chỉ là việc cần thiết, mà là điều kiện tiên quyết để giúp DN phát triển bền vững với tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Xem tiếp

Ông chủ Bitexco – Đại gia kín tiếng sau những biểu tượng

Việt Nam có những doanh nhân nắm giữ khối tài sản tính ra cả tỷ USD nhưng lại không được nằm trong bảng xếp hạng tỷ phú thế giới. Bởi lẽ, tài sản của họ nằm ở những công ty chưa niêm yết hoặc được đứng dưới tên tổ chức hay người khác mà khó lần ra nguồn gốc chính xác. Vũ Quang Hội – Chủ tịch Bitexco là một người như thế.

Xem tiếp

Đổi mới sáng tạo trong SMEs- Phần quan trọng của hoạt động doanh nghiệp  

Tại hội thảo “Góc nhìn quốc tế về đổi mới sáng tạo trong SMEs” vừa được tổ chức tại TP.HCM mới đây đã đưa ra những hướng mới thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đào tạo, giới thiệu cuộc thi Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo lần V (Best Innovators Award) do Đại học Việt Đức tổ chức.

Xem tiếp

Lễ ký kết thỏa thuận về chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Hôm nay ngày 11/8/2017, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ký thỏa thuận chương trình hợp tác nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế

Xem tiếp

PVN – Tiếp tục tái cơ cấu để phát triển bền vững

Trong buổi làm việc tuần qua với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đẩy mạnh tái cơ cấu, tổ chức lại sản xuất, nhất là tập trung xây dựng đội ngũ, khắc phục tồn tại… Đó không chỉ là một yêu cầu tất yếu trước thực tiễn hiện nay mà đây cũng là một mục tiêu quan trọng mà Tập đoàn PVN đã và đang hướng đến.

Xem tiếp