Nới room tín dụng: Có đáng lo ngại?

Trong các phiên họp gần đây của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu nâng mức tăng trưởng tín dụng năm nay lên 21 – 22%  so với mục tiêu đưa ra ban đầu là 18%. Nhiều ngân hàng đang mong ngóng mức tăng trưởng  tín dụng này. Bởi những tháng cuối năm là khoảng thời gian nhu cầu vốn của khách hàng tăng cao do vào mùa kinh doanh cao điểm cuối năm cũng như chi tiêu của người dân tăng mạnh, giúp ngân hàng mở rộng thị phần tín dụng, tăng thu lợi nhuận lớn.

Xem tiếp

50 khách hàng may mắn trúng gần 01 tỷ đồng chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” nhân dịp hè 2017

Ngày 08/09/2017 vừa qua, tại Hà Nội, Agribank đã long trọng tổ chức lễ quay số để xác định các khách hàng trúng thưởng chuơng trình khuyến mại khách hàng “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” nhân dịp hè 2017 trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát gồm: Agribank và các khách hàng.

Xem tiếp

Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sửa các luật thuế để cơ cấu lại nguồn thu, đảm bảo thu ngân sách

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính  Vũ Thị Mai, dựa trên kết quả khảo sát mức sống dân cư được công bố năm 2014, Bộ Tài chính nhận thấy nhóm người có thu nhập thấp dành tới 59,6% thu nhập để chi cho y tế, thực phẩm và giáo dục. Ngược lại, nhóm người thu nhập cao nhất chỉ dành 39,6% tổng chi cho các nhóm hàng hoá thiết yếu này.

Xem tiếp

ROS – kỷ lục thanh khoản sau 1 năm niêm yết

Dữ liệu thống kê cho thấy, kể từ phiên giao dịch đầu tiên – ngày 1/9/2016 đến hết phiên giao dịch 1/9/2017, cổ phiếu ROS có khối lượng giao dịch trung bình mỗi phiên đạt 3,358 triệu đơn vị, giá trị trung bình giao dịch mỗi phiên là 384,4 tỷ đồng.

Xem tiếp