CSGT TP. Hồ Chí Minh:
Quyết liệt xử lý “hung thần” xe ben!

Các loại xe ben có tải trọng lớn chạy với tốc độ kinh hoàng, làm rơi vãi đất, đá xuống đường lâu nay luôn là nỗi ám ảnh của người dân TP.HCM. Vào dịp cao điểm cuối năm, nhiều đơn vị thuộc Phòng PC67 Công an TP.HCM đã liên tục lập chuyên đề, kiên quyết xử lý những “hung thần” xe ben.

Xem tiếp

TP. Hồ Chí Minh:
Ban quản trị ngang nhiên chiếm dụng hầm chung cư

(CL)-Chung cư Tín Phong trước khi đưa vào sử dụng được quảng cáo vô cùng hấp dẫn: “Nằm trong khu quy hoạch tổng thể 38ha hiện đại nhất của quận 12, Chung cư Tín Phong tọa lạc trên đường Tân Thới Nhất 8, được thiết kế thành 2 block cao 18 tầng, trong đó: Tầng hầm rộng rãi, đáp ứng đủ nhu cầu để xe gắn máy cũng như xe ôtô của các hộ dân”. Thế nhưng trong nhiều ngày qua, toàn bộ cư dân nơi đây phải khốn đốn không biết để xe ở đâu khi mà Ban quản trị chung cư không cho để xe xuống tầng hầm.

Xem tiếp

Heo bơm nước tuồn vào TP.Hồ Chí Minh: Đâu là nguyên nhân?

Trước thực trạng heo bơm nước từ các cơ sở giết mổ ở Long An tuồn vào TP.HCM tiêu thụ, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Long An đã phê bình, khiển trách nhiều nhân viên thú y khi để thịt heo bơm nước và heo chết ra thị trường. Trong khi đó, tại TP.HCM, người tiêu dùng vô cùng lo lắng khi nhận thấy nguồn heo này tuồn vào TP.HCM ngày càng nhiều.

Xem tiếp

Nghệ An: Quyết định “khó hiểu” khiến người dân khiếu kiện

Mặc dù việc thu hồi đất của gia đình ông Lê Văn Hồng, khối 5, phường Lê Lợi, TP Vinh (Nghệ An) đã được Toà án nhân dân TP Vinh tuyên hủy một phần vì không đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, mới đây Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An lại ban hành văn bản thông báo thu hồi diện tích đất trên khiến người dân tiếp tục khiếu kiện.

Xem tiếp