Nghi vấn tổ chức Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017” chui: Trưởng Ban tổ chức lên tiếng!

Ngay sau khi có thông tin phản ánh trên báo chí về nghi vấn tổ chức Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017” chui, trao đổi với phóng viên báo Điện tử congluan.vn, bà Đặng Thị Hiệp (có nghệ danh là Đặng Gia BeNa) Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi khẳng định đây là cuộc thi được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép, thông tin thi “chui” là không chính xác!

Xem tiếp

Check-in thung lũng Mường Hoa mùa lúa chín từ trên cao với cáp treo

Những người yêu vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc, sẽ luôn chờ đón thời điểm này để ngược lên với Sapa, ngắm thung lũng Mường Hoa đẹp như một bức tranh hữu tình với những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm, và hít thở khí trời trong lành, se lạnh ở vùng núi cao mây phủ. Sapa mùa vàng đã về…

Xem tiếp

Chú bộ đội X-Factor ra mắt single ở tuổi 26

Sau khoảng thời gian 2 năm vắng bóng dài, nam ca sĩ Duy Hải người được biết đến với tên gọi Chú Bộ Đội X-Factor đã cho ra mắt Single “Sắc màu Biên giới” vào ngày 21/9/2017 nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của anh. Sắc màu biên giới là ca khúc do nhạc sĩ Huyền Ngọc sáng tác. Bài hát viết về cuộc sống của những người chiến sĩ Biên phòng Việt Nam  đang ngày đêm canh giữ biên cương trên các tuyến biên giới, hải đảo.

Xem tiếp

Đến VINCOM – đón “Siêu trăng” kỷ lục

Chào đón trung thu 2017, hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) Vincom sẽ diễn ra chuỗi lễ hội đặc sắc “Đến Vincom – Đón quà đoàn viên” trên toàn quốc. Đặc biệt, nối tiếp các “kỷ lục mùa trăng” từ các năm trước, ngày 21/9/2017, Vincom tiếp tục gây bất ngờ với kỷ lục mới – “siêu trăng” khổng lồ lớn nhất Việt Nam.

Xem tiếp