Để du lịch Đà Nẵng không còn những… “hạt sạn”!

Đêm trước chuyến du lịch theo tour Đà Nẵng, tôi cứ thao thức, bởi vì, chỉ ngày mai thôi, tôi sẽ được đặt chân đến nơi vốn được gọi là “Thành phố đáng sống”. Thế nhưng, sau một tour du lịch ghép vài ngày tại đây, du khách chúng tôi không khỏi thất vọng bởi những… hạt sạn không đáng có.

Xem tiếp

Có một Hà Nội trong lòng du khách

Có một Hà Nội ở trong lòng du khách đến – đi với những cảm xúc lắng đọng. Có một Hà Nội với muôn vàn vẻ đẹp của một thế giới du lịch thu nhỏ bằng tình yêu Thủ đô, bằng những giá trị có từ ngàn đời

Xem tiếp

Du lịch Châu Âu miễn phí khi dùng thẻ BIDV

Mang thông điệp “Sống là tận hưởng”, từ ngày 23/07/2017 đến hết 15/10/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại thẻ hấp dẫn cùng nhiều quà tặng độc đáo về du lịch (chuyến du lịch Châu Âu, Hàn Quốc, voucher nghỉ dưỡng), quà tặng phong cách (điện thoại, đồ điện tử, công nghệ), quà tặng đời sống (voucher mua sắm tại siêu thị…). Tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

Xem tiếp

Ai đang là nhà đầu tư đánh thức tiềm năng du lịch Việt?

Thay đổi thói quen du lịch của người Việt, đem đến những dịch vụ đa dạng mang đẳng cấp quốc tế, những công trình du lịch chất lượng cao trải khắp đất nước, những người gieo hạt mầm trên các vùng đất đã và đang góp phần làm nên nhiều điều mới mẻ cho du lịch Việt.

Xem tiếp

Những trải nghiệm giải trí cực đã cho cả gia đình tại Sun World ba miền

Bất cứ điểm đến nào thuộc thiên đường giải trí Sun World trải dài từ Bắc vào Nam đều khiến bạn và gia đình say mê bởi không gian du lịch tuyệt đẹp và hệ thống vui chơi giải trí đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu là tín đồ xê dịch mới khám phá Sun World lần đầu, bạn đừng quên những thông tin mách nước cực hữu ích dưới đây.

Xem tiếp