“Chào 2017”- Chương trình âm nhạc hội tụ các mỹ nhân, diva Việt Nam

(CLO) Thanh Lam, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà cùng rất nhiều giọng ca xuất sắc khác sẽ hội tụ trong chương trình Chào 2017 chủ đề “Hãy yêu nhau đi”. Chương trình nghệ thuật do VTV tổ chức sẽ phát sóng vào 20h ngày 1/1/2017.

Chào VTV Newyear Concert là chương trình nghệ thuật thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây là một trong chương trình chào năm mới được VTV đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh đến sân khấu.

Diva Thanh Lam thể hiện "Bay vào ngày xanh".
Diva Thanh Lam thể hiện “Bay vào ngày xanh”.

Chào 2017 quy tụ ê-kíp sản xuất nổi bật: đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ánh sáng Phạm Hoàng Nam, biên tập Cao Trung Hiếu, Đỗ Bảo. Chương trình có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng của nhạc Việt như Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Ái Phương, Hồ Ngọc Hà, Phương Linh,…

Mỹ Tâm thể hiện "Je t’aime’".
Mỹ Tâm thể hiện “Je t’aime’”.

Biên tập viên Long Vũ tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn đường. Anh đưa khán giả ghé thăm những vùng đất, những nền văn hoá đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới.

Newyear Concert năm nay có chủ đề Hãy yêu nhau đi. Thông điệp mà chương trình hướng tới là dùng lời ca, tiếng nhạc, những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới tràn ngập tình yêu.

Thu Phương và Ái Phương song ca 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".
Thu Phương và Ái Phương song ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Thu Minh thể hiện ca khúc "Power of love"
Thu Minh thể hiện ca khúc “Power of love”

Bên cạnh đó, Chào 2017 cũng sẽ mang đến món quà đặc biệt cho những khán giả yêu điện ảnh nước Nga qua việc mời NSND Zinadai Kirienko, người nổi tiếng với vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển Sông Đông êm đềm tham gia chương trình.

resizedchao-2017-14

Chào VTV Newyear Concert 2017 được phát sóng vào lúc 20h15 trên VTV1 ngày 1/1/2017.

Tuyết Nguyễn