“Cháy vé” tại miền Trung, Trường Giang mang liveshow “Về quê” tri ân khán giả Sài Gòn

(CLO) Không nằm trong dự kiến ban đầu, nhưng vì yêu cầu của một lượng lớn khán giả yêu mến, danh hài Trường Giang và ekip thực hiện liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” quyết định tái diễn chương trình vào đêm 1/12/2016 tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

55555555555555555
Nghệ sỹ Trường Giang trong buổi họp báo công bố Live show “Chàng hề xứ Quảng 2”

Tròn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trường Giang đã thực hiện được ước mơ “nổi tiếng”, thoát nghèo của mình. Đi lên bằng sự yêu nghề, từ một diễn viên “phụ của phụ”, từng chạy ào ra sân khấu chỉ trong vòng 30 giây, không nói được câu thoại nào rồi… đi vô, hết phân đoạn, Trường Giang ngày hôm nay đã trở thành danh hài hàng đầu Việt Nam bởi sự duyên dáng, dễ thương và niềm đam mê nghệ thuật không ngừng nghỉ. Với những cống hiến của mình, anh đã được trao Giải Mai Vàng Diễn viên hài và giải Diễn viên kịch nói được yêu thích nhất năm 2015.

1vvv
Nghệ sỹ Trường Giang cùng các nghệ sỹ tập luyện cho Live show “Chàng hề xứ Quảng 2” tại TP.HCM

Nói về liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê”, Giám đốc Công ty truyền thông giải trí Trường Giang, cũng là giám đốc sản xuất chương trình – ông Võ Quang Vũ cho biết: “Tất cả các tiết mục kịch sẽ diễn đúng như đêm diễn ghi hình tại Đà Nẵng vừa qua, nhưng do 1 số nghệ sỹ kẹt lịch đi nước ngoài nên đã xin phép họ để thay thế một số vai trong các kịch này. Cụ thể, NSUT Đức Thịnh sẽ đảm nhận nhân vật của diễn viên Chí Tài và diễn viên trẻ La Thành sẽ đảm nhận vai “bà Nguyệt” của Trấn Thành”.

“Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” đã rất thành công khi xây dựng chân dung trọn vẹn nhất của Trường Giang cả trong sự nghiệp diễn xuất lẫn và trên sân khấu hài. Ở mỗi điểm diễn, “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” luôn nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả ở mọi độ tuổi, thậm chí tình trạng “cháy vé” đã xảy ra dù Đà Nẵng có đến 2 suất diễn liên tiếp. Ngoài nội dung đặc sắc, nam diễn viên phim “49 ngày” cũng tiết lộ, trong live show tại TP.HCM lần này, thiết bị âm thanh, ánh sáng đều được ê-kíp đầu tư tất công phu và hiện đại,

Đêm diễn tri ân khán giả TP.HCM có sự tham gia của các khách mời: Hiền Thục, NSƯT Đức Thịnh, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Bảo Anh, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Mèo, Gia Linh ,Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

1hhhhhhhhh

Hiện tại, vé thưởng thức liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” đã được bán tại Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Trường Giang bày tỏ: “Với “Chàng hề xứ Quảng” 1, tôi đến với khán giả bằng tâm thế “chào sân” sau nhiều năm lăn lộn trong làng nghệ thuật. Còn live show lần này, tôi muốn tri ân khán giả đã dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua..

Kinh phí đầu tư cho “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” không thua kém đêm diễn ở Phú Yên, Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi muốn chương trình này sẽ là món quà đặc biệt để tri ân khán giả miền Nam vào dịp gần cuối năm, vì thế giá vé sẽ được bán ở mức vừa phải để tất cả mọi người có thể đến chung vui, thưởng thức chương trình cùng tôi và các anh em nghệ sĩ”.

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/12/2016 tại Sân khấu Trống Đồng, số 12B, Cách Mạng Tháng 8, Q1, TP.HCM.

Thu Hiền