“Chiếc nón kỳ diệu” dừng phát sóng ở tuổi 15

(CLO) Số cuối cùng của game show truyền hình Chiếc nón kỳ diệu đã lên sóng vào trưa ngày 24/12, chính thức nói lời chia tay với khán giả Việt Nam sau 15 năm gắn bó.

Từ lâu, game show Chiếc nón kỳ diệu, do kênh thông tin giải trí VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, như một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đông đảo khán giả Việt Nam vào trưa thứ Bảy hàng tuần.

Tuy nhiên, theo thông báo từ đơn vị thực hiện, số vào trưa 24/12 sẽ là lần cuối cùng chương trình này phát sóng trên truyền hình. Thông tin này đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Chiếc nón kỳ diệu chia tay khán giả sau 15 năm phát sóng.
“Chiếc nón kỳ diệu” chia tay khán giả sau 15 năm phát sóng.

Chương trình Chiếc nón kỳ diệu được mua bản quyền và dựa trên trò chơi Wheel of Fortune (Vòng quay may mắn) của Mỹ, lên sóng kể từ năm 2001.

Trải qua 15 năm, Chiếc nón kỳ diệu đã phát sóng 811 số, gắn bó qua các MC tên tuổi, gồm Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng và Đức Bảo.

Ban đầu, Chiếc nón kỳ diệu phát sóng vào lúc 12h trưa thứ Bảy hàng tuần, sau đó dời xuống 10h sáng. Đây được xem là một trong những game show truyền hình đầu tiên và “dài hơi” nhất nhà đài.

P.V