Chương trình Phóng viên tập sự 2015: Sân chơi mới cho bạn trẻ yêu thích báo chí truyền thông

(NB-CL) PHÓNG VIÊN TẬP SỰ là chương trình được tổ chức bởi Trường Truyền thông VNMG với mục đích tạo thêm sân chơi và cầu nối để phát hiện những bạn trẻ có năng khiếu và đam mê với báo chí, truyền thông, từ đó từng bước giúp các bạn trở thành những phóng viên truyền hình thực thụ.

Ban tổ chức mong muốn PHÓNG VIÊN TẬP SỰ sẽ phát hiện ra những bạn trẻ có tố chất, tiềm năng thực sự và đam mê với công việc của một phóng viên – một công việc không chỉ hấp dẫn mà còn đầy thử thách và đòi hỏi những kỹ năng tổng hợp hết sức đặc biệt.

Phong vien tap su 2015

Sau các vòng hồ sơ và phỏng vấn, 20 bạn học sinh và sinh viên được tuyển chọn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những công việc của một phóng viên thực thụ tại các kênh truyền hình và báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chương trình sẽ được diễn ra tập trung từ ngày 3 – 30/8 tại Hà Nội theo mô hình của một chương trình truyền hình thực tế. Ban tổ chức hy vọng ý tưởng này sẽ được phát triển để lên sóng truyền hình quốc gia trong năm 2016. Phóng viên tập sự là một trong những chương trình vì cộng đồng, không vì mục tiêu lợi nhuận của Trường Truyền Thông VNMG (VNMG School of Media) – tổ chức giáo dục được hình thành sau gần 4 năm trưởng thành của Vietnam New Media Group (VNMG) với sứ mệnh kết nối, cùng góp sức phát triển tư duy và kỹ năng truyền thông cho người Việt trẻ .http://vnmg.edu. vn/

Trong thời gian qua, VNMG cũng đã khởi xướng và phát triển nhiều dự án truyền thông được cộng đồng ghi nhận như Media Connect, Media Camp, Media Talk, Media ME Leader Talk, Media Literacy, Teen Media, High School Media Network.

PV