Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho học sinh nghèo nhân dịp khai trường

(CLO) Lãnh đạo cơ quan công an đã đến tham dự và trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Đại tá Lê Quốc Hùng, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh TT Huế đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại trường THCS Dân tộc nội trú Nam Đông và trường THPT huyện Nam Đông.

Nụ cười của các em học sinh trong ngày khai trường năm học mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày lễ khai giảng năm học mới, sau khi nghe lãnh đạo nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể giáo viên và các em học sinh của trường THCS Dân tộc nội trú Nam Đông cũng như trường PTTH huyện Nam Đông nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của hai trường.

Đại tá Lê Quốc Hùng tặng xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh còn nhiều khó khăn ở huyện miền núi Nam Đồng, giúp các em có thêm điều kiện để đến trường, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Hữu Tin