Tiếp bài; Người dân kêu cứu vì bị khủng bố bằng “bom bẩn”:
Đang truy tìm hung thủ gây thương tích cho thiếu phụ

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm vừa có thông báo kết quả giải quyết tố giác tội phạm của bà Bùi Thu Hà theo đơn trình báo về việc bị đánh gây thương tích xảy ra trên phố Phan Chu Trinh (ngày 4/8/2016).

>> Hà Nội: Người dân kêu cứu vì bị khủng bố bằng “bom bẩn”

Cụ thể, nội dung Thông báo số 59/CQĐT của Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm do trung tá Nguyễn Quang Hội, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT ký, nêu rõ:

15328405-1220494327987667-827528955-n-1481069716540
TB kết quả giải quyết vụ việc của Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ

Sau khi nhận được đơn tố giác của chị Bùi Thu Hà, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận tiến hành tổ chức điều tra xác minh về nội dung tin báo trên, nhưng chưa làm rõ được đối tượng cố ý gây thương tích như trình báo. Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục các biện pháp nghiệp vụ; khi nào làm rõ được đối tượng cố ý gây thương tích hoặc có tình tiết mới thì tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

hanoithaiphubihanhhungngaytrenphonhariengbikhungbobangbomban-0302
Sau khi bị hành hung trên phố, chị Hà đi khám và đau đớn khi biết bị sảy thai

Trước đó, chị Hà đã có đơn kêu cứu về việc chị và gia đình bị đe doạ, khủng bố tinh thần đã kéo dài suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sự việc nghiêm trọng đã xảy ra khi 2 đối tượng côn đồ ngang nhiên hành hung dã man chị ngay trên phố khi chị đưa con đi học. Theo đó, sáng ngày 4/8/2016, chị đưa con đến trường tại số 5 Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm (Hà Nội). Trong khi đang đứng đợi taxi tại ngã tư Phan Chu Trinh – Hai Bà Trưng, chị bị 2 đối tượng ngang nhiên hành hung dã man và đe doạ “sẽ giết chết” trước khi bỏ đi. Hậu quả là chị Hà bị đau bụng và sảy thai.
Chưa dừng ở đó, rạng sáng ngày 2/9, nhà riêng của vợ chồng chị Hà bị người lạ tấn công bằng “bom bẩn” khiến các thành viên trong gia đình hết sức hoang mang.

hanoithaiphubihanhhungngaytrenphonhariengbikhungbobangbomban-1-1479949850533
Rạng sáng ngày 2/9, gia đình chị Hà tiếp tục bị khủng bố bằng “bom bẩn”

Mặc dù đã gửi đơn cầu cứu đến các cơ quan có thẩm quyền và công an đang điều tra vụ việc nhưng hung thủ vẫn chưa buông tha mà tiếp tục gây áp lực lên gia đình chị. Theo chị Hà, hiện các thành viên trong gia đình chị, đặc biệt là các cháu nhỏ luôn sống trong tình trạng bất an, lo lắng và hoảng sợ. Chị Hà đang  chờ đợi kết qủa điều tra từ cơ quan công an, bày tỏ mong Nhà chức trách nghiêm trị những kẻ côn đồ có hành vi coi thường pháp luật này.

Báo Điện tử Congluan.vn sẽ tiếp tục thông tin./.

Thành Vinh