Đây có thể là màu mới của iPhone 7?

(CLO) Đã từng có báo cáo hồi tháng trước về việc Apple xem xét thêm màu trắng Jet White vào lineup của iPhone 7/7 Plus sau thành công vang dội của dòng Jet Black. Được biết màu trắng này sẽ có độ bóng tương tự như màu đen.

jet-white-iphone

Hình ảnh này được cho là chiếc iPhone 7 Jet White sẽ sớm xuất hiện, kèm theo đó là một video minh chứng sản phẩm trên tay với màu trắng hoàn toàn mới này.

Đoạn video được một tài khoản twitter có tên Sonny Dicksoncho thấy chiếc iPhone màu trắng sứ này. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây không phải là sản phẩm chính thức của Apple vì mặt sau không hề có logo của Apple, thêm vào đó, vỏ Jet White của máy iPhone 7 được bán đại trà ở Trung Quốc.

Vì vậy đoạn video này có hai khả năng. Một, đó là sản phẩm của một đơn vị thứ 3 như ColorWave, đã sử dụng một chiếc iPhone thông thường và sơn lại thành màu trắng. Tuy nhiên, giả thuyết này lại không giải thích được việc logo Apple không xuất hiện ở phía đuôi máy.

Giả thuyết thứ hai là người dùng này đã mua một vỏ Jet White trên Alibaba và chỉ làm một video để khoe về nó mà thôi.

Dù thế nào đoạn video cũng cho chúng ta 1 khải niệm dòng Jet White trên iPhone 7 nếu có ra mắt sẽ trông ra sao. Màu sắc này khá giống với màu trắng từng ra mắt trên sản phẩm iPhone 3G và iPhone 5c.

Giả thuyết Apple ra mắt dòng Jet White trên sản phẩm đã ra mắt là không mấy khả thi. Công ty này sẽ mong muốn giữ lại nó như một con bài cho lần ra mắt sau, giống như đã làm khi cho ra ắmt dòng 5S với màu Gold và 6s với màu Rose Gold. Dù vậy vẫn chưa có gì đảm bảo rằng dòng iPhone 7s mới sẽ có thêm màu này.

Hoàng Việt (Theo 9to5mac)