Đỏ có thể là màu mới của iPhone

(CLO) Chiếc iPhone mới có thể đi kèm với một số bất ngờ, bao gồm cả thiết kế mới và thậm chí là cả màu mới. Đây sẽ là chiếc iPhone đáng mong chờ nhất đối với các iFan khi mà chiếc iPhone 7 vừa qua không mang lại nhiều bất ngờ hay thay đổi.

red_iphone001-780x522

Theo như kênh blog Macotakara chuyên về thông tin Apple của Nhật thì dòng lineup iPhone 2017 sẽ có thêm màu mới. Chi tiết đáng quan tâm nhất đối với dòng iPhone 7S/7S Plus sẽ là chip A11. Thông tin này đương nhiên vẫn tới từ một chiều và nhiều khả năng cũng chỉ là một tin đồn thất thiệt trong vô số tin đồn khác.

Cũng có tin đồn rằng ngoài Jet black sẽ là một dòng màu mới Jet white sẽ xuất hiện trên iPhone 7 trong thời gian tới.

Vì thế chúng ta có thể cân nhắc tin tưởng và chờ đợi thêm chi tiết trong thời gian tới. Tất nhiên thời gian còn dài khi mà thời gian ra mắt chiếc iPhone 2017 sẽ phải tới tận tháng 9 năm sau, đúng thời gian kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

Màu đỏ cũng có nhiều khả năng sẽ xuất hiện khi nó cũng mang nhiều ý nghĩa bên trong. Apple đã hợp tác với tổ chức (RED) để triển khai dự án phòng chống HIV AIDS trên toàn câu. Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm thuộc dòng RED và quyên góp vào Quỹ phòng chống HIV thế giới.

Apple đã cho ra mắt các sản phẩm iPod shuffle, nano và touch với màu đỏ, kèm theo đó là vòng tay và vỏ iPhone, iPad màu đỏ. Vì thế một chiếc iPhone bằng aluminium màu đỏ chắc cũng sẽ khá bắt mắt đó.

Hoàng Việt (Theo Reuters)