Theo đó, lực lượng cơ quan chức năng đã thử test 83 khách hàng và nhân viên và đã phát hiện 50 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Trong đó, Cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản 45 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý. Đồng thời, lập biên bản người có hành vi phạm tội quả tang đối với 5 đối tượng có dấu hiệu phạm tội tàng trữ trái phép chất ma tuý gồm: Nguyễn Hướng (sinh 1991, trú tại thôn An Dương, Phú Thuận, Phú Vang); Hồ Thị Trang – nhân viên phục vụ quán (sinh 1996, trú tại Vinh Thanh, Phú Vang); Lê Đức Thọ (sinh 1991, trú tại thôn Thượng An, Phong An, Phong Điền); Nguyễn Thị Thuỳ Linh (sinh 1995, trú tại Liên Bằng, Hương Thọ, Hương Trà); Hồ Hữu Trí – nhân viên quản lý đại diện quán bar Asta Club (sinh 1986, trú tại 49B, đường Tùng Thiện Vương, Vỹ Dạ).

leftcenterrightdel
Có 50 đối tượng dương tính với chất ma túy. 

Như trước đó báo điện tử Congluan.vn đã đưa tin, vào lúc 0 giờ 35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar Asta Club.

leftcenterrightdel
Trước đó, Đại tá Lê Văn Vũ trực tiếp chỉ đạo kiểm tra. 

Tại thời điểm tiến hành kiểm tra các hoạt động kinh doanh của bar Asta club, có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm. Bên cạnh đó, khi kiểm tra hoạt động nghệ thuật quán bar, công an ghi nhận được chủ cơ sở có bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

leftcenterrightdel
Công tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Asta Club trong đêm.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta club, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP. Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Hữu Tin