Cổng TTĐT BHXH Việt Nam phiên bản tiếng Anh ra đời nhằm cung cấp thông tin, tin tức, cập nhật về chính sách, chế độ BHXH, BHYT và hoạt động của BHXH Việt Nam cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, các đơn vị có yếu tố nước ngoài, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu về chính sách BHXH, BHYT ở Việt Nam.

leftcenterrightdel

Đại diện lãnh đạo ngành, lãnh đạo đơn vị BHXH Việt Nam tiến hành bấm nút khai trương Cổng TTĐT BHXH Việt Nam phiên bản tiếng Anh. 

Cổng TTĐT BHXH Việt Nam phiên bản tiếng Anh có giao diện thiết kế hiện đại, hướng tới tính năng kết nối người sử dụng, tổ chức, cá nhân nước ngoài thông qua hình thức tương tác trực tiếp và gián tiếp. Cổng không những là kênh thông tin hỗ trợ người dân và doanh nghiệp giảm bớt thời gian, chi phí mà còn đóng góp vào lộ trình phát triển Chính phủ điện tử trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Trong tương lai, Cổng TTĐT phiên bản tiếng Anh sẽ tiến hành tích hợp tương tác mạng xã hội với người dùng thông qua facebook, twitter…

Việc đồng thời vận hành Cổng TTĐT phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh song hành cùng các kênh truyền thông của Ngành BHXH sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác truyền thông về chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Cổng TTĐT phiên bản tiếng Anh cũng là kênh thông tin chính thức cung cấp, trao đổi thông tin về các hoạt động của BHXH Việt Nam trên Internet, đem lại tiện ích cho người sử dụng trong và ngoài nước; kết nối với các bộ, ngành, đơn vị, các quốc gia trên thế giới.


PV