leftcenterrightdel
Các sản phẩm cai nghiện thuốc lá do Oohm VN Phân phối

Vừa qua, Công ty TNHH OOHM VN được Sở VH-TT&DL TP HCM cho phép tổ chức buổi họp báo công bố phân phân độc quyền sản phẩm hương liệu thực phẩm để cai nghiện thuốc lá. 

10 sản phẩm cai nghiện thuốc lá của Công ty HMP được Bộ Y Tế cấp phép có nhiều mùi vị như: mùi trái cây, mùi hương bánh, hương kẹo ngọt, ... 

Sản phẩm với tên gọi Rocker Fog có thể sử dụng trong việc giảm cơn nghiện thuốc lá cho người nghiện lâu năm. Sản phẩm là dạng nước lỏng gần giống tinh dầu, sử dụng với 1 máy hóa hơi, tiện lợi. Nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, do Malaysia sản xuất và đóng bao bì. Tất cả các sản phẩm không có nicotine và được khuyến cáo sử dụng trên 18 tuổi.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều sản phẩm để cai thuốc lá như kẹo ngậm, nước súc miệng, Rocker Fog xuất hiện sẽ giúp người nghiện thuốc lá có thêm sự lựa chọn để cai nghiện. 

Như chúng ta biết, chất nicotin trong thuốc lá gây không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, nguyên nhân gây căn bệnh ung thư phổi, ung thư vòm họng, giảm trí nhớ, ... mà còn tác hại chung đến cộng đồng. 

Hoàng Tuấn