Faraday Future tung teaser chạy đua với Bentley, Ferrari và Tesla

(CLO) Mới đây, Faraday Future đã tung ra teaser bí ẩn mới, cho thấy dòng sản phẩm được đưa vào sản xuất của mình chạy đua cùng với những chiếc xe nổi tiếng Ferrari 488 italia, Bentley Bentayga và Tesla Model S.

Đậm chất Faraday, chiếc xe này hoàn toàn bị phủ kín mít, không thể nhận định được thiết kế của nó. Thêm vào đó, dù chỉ kéo dài 17 giây, đoạn clip không cho thấy một cuộc đua thật mà thay vào đó chỉ là hình ảnh những chiếc xe khởi động vụt khỏi vạch xuất phát.

Dù vậy, vẫn có thứ đáng để chúng ta trông đợi trong CES vào tháng sau.

Với việc cố ý dàn xếp một “đội hình” toàn siêu xe với công suất khủng, Faraday Future rõ ràng đang ngụ ý rằng chiếc xe này sẽ là một đối thủ của dòng xe hạng sang với gia tốc cực lớn.

Faraday Future chắc chắn đã bỏ ra không ít thời gian để lựa chọn những chiếc xe xuất hiện trong hình. Với đoạn teaser này, công ty chắc chắn hy vọng mang lại một ấn tượng khởi điểm tốt đối với chiếc xe đầu tiên của mình. Tất nhiên, nếu đã là đối thủ của ba dòng xe này thì nó sẽ chẳng rẻ chút nào đâu. Theo như thông tin mà The Guardian đã từng đăng thì có khả năng nó sẽ có mức giá khởi điểm tới 150.000$.

Ngoài đoạn teaser, cũng có thông tin rằng Faraday Future đang gặp khó khăn về tài chính. Và mong rằng nó sẽ không phải là một trở ngại cho ngày ra mắt vào đầu tháng 1 tới đây.

Hoàng Việt