Fox News chấm dứt hợp đồng với Eric Bolling, hủy show “The Specialists”

(CLO) Fox News mới đây cho biết họ đã cắt đứt quan hệ với Eric Bolling và hủy show của ông sau những bê bối gần đây.

Eric Bolling. Ảnh: GI

Kênh truyền hình này cho hay “Fox News Channel đã hủy bỏ show “The Specialists”, Eric và Fox cũng đã đồng ý chia tay trong êm đẹp”.

Bolling đã bị đình chỉ từ tháng 8 tới nay sau khi tờ Huffington Post, theo như nguồn tin của họ có được, đã đăng thông tin về việc ông này gửi ảnh sex cho ba đồng nghiệp nữ của mình nhiều năm trước đây.

Thay cho chương trình “The Specialists” lúc 5 giờ tối sẽ là một chương trình thời sự với các MC được thay đổi theo tuần.

Eboni Williams và Kat Timpf, những người cùng dẫn chương trình với Eric vẫn sẽ ở lại với kênh truyền hình này.

Con trai của Eric, Eric Chase Bolling Jr., 19 tuổi đã qua đời trong căn hộ của mình hôm thứ Sáu vừa qua. Theo thông tin mới từ phía cảnh sát thì đây có vẻ như là một vụ tự sát được thực hiện trong căn hộ riêng của anh này tại thành phố Boulder, nơi anh đang tạm sinh sống để tới học tại Đại học Colorado.

Gia đình nhà Bolling cũng đã xác nhận thông tin này hôm thứ Bảy vừa rồi trên Twitter của mình. Ông này viết: “Adrienne và tôi rất đau buồn về cái chết của con chai Eric Chase vào tối hôm qua. Những thông tin vẫn chưa cụ thể”.

Fox News cũng đăng tải thông điệp chia buồn: “Chúng tôi rất buồn khi nghe về sự mất mát của gia đình Bolling. Eric Chase là một người thanh niên tuyệt vời và chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình Bolling”.

Charles Payne, người cũng bị Fox Business Network đình chỉ vào hồi tháng Bảy vừa qua vì những cáo buộc xâm hại tình dục cũng đã quay trở lại với chương trình “Kiếm tiền cùng Charles Payne vào cuối tuần vừa qua”.

Hoàng Việt (Theo NYP)