Gặp mặt nhân Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân, sáng 22/12,  Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại Hà Nội.

Buổi gặp có sự tham dự của đồng chí Hồ Quang Lợi  – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các hội viên Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và các đồng chí là hội viên Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam cũng như các đồng chí cựu chiến binh trên cả nước. Với tinh thần của cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Ngọc Niên chúc các hội viên sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ và đóng góp công sức để đưa cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí Hồ Quang Lợi  - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Niên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Quang Lợi  – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng: “Ngày kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân không phải là ngày hội của riêng những người mặc áo lính mà là ngày hội của toàn dân. Là ngày để chúng ta ca ngợi những truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, xin được nhiệt liệt chúc mừng tất cả các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân, các gia đình thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách và những người có công với Đất nước nhân ngày Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Chúc các đồng chí, dù ở bất cứ cương vị nào, với trái tim người chiến sĩ, chúng ta luôn ghi nhớ những truyền thống hết sức tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam và thể hiện được phẩm chất của người Bộ đội cụ Hồ ở tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, để khắc phục những khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Quang Lợi cũng nhấn mạnh, Đảng ủy và lãnh đạo cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam luôn quan tâm đến hoạt động của các tổ chức chính trị – xã hội trong cơ quan, đặc biệt luôn tạo điều kiện để Hội Cựu chiến binh của cơ quan hoạt động một cách hiệu quả nhất. Thời gian tới, Hội Cựu chiến binh cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam cần tiếp tục rà soát, kiện toàn tổ chức để hoạt động ngày càng sôi nổi và đạt kết quả cao.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp.
Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp.

Đến nay, Hội Cựu chiến binh Cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam có 13 hội viên. Hàng năm, Hội Cựu chiến binh vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt, tham quan, giao lưu… cho các hội viên và các đơn vị thuộc Cơ quan TW Hội Nhà báo Việt Nam.

Bài và ảnh: Nguyễn Mạnh