Giảm 30 kg, Tố Tố đăng quang Bước nhảy ngàn cân, “ẵm” giải thưởng 500 triệu đồng

(CLO) Sau 2 tháng tham gia Bước nhảy ngàn cân, từ cô gái sở hữu thân hình 90 kg, Tố Tố đã giảm xuống còn 60 kg,  đánh bại đối thủ nặng ký Ngọc Khánh để trở thành quán quân Bước nhảy ngàn cân với giải thưởng 500 triệu đồng.

Ban giám khảo cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân"
Ban giám khảo cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân”

Quá trình giảm cân của Tố Tố là điều gây sốc nhất với ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Là một cô gái được mẹ yêu chiều, Tố Tố đắm chìm trong thói quen ăn uống các chất béo, tinh bột và thuốc bổ. Đến với “Bước nhảy ngàn cân”, Tố Tố đã khiến mọi người kinh ngạc vì tinh thần quyết tâm rắn hơn thép. Sau 3 tháng, nữ thí sinh đã giảm từ 90kg xuống 60kg, chính thức trở thành hot girl trong mắt Trấn Thành và bộ 3 quyền lực Mr. Đàm, Hà Hồ, John Huy.

Chung kết cuộc thi Bước nhảy ngàn cân diễn ra tối 13/11 với sự tranh tài của Ngọc Khánh – Tố Tố – Lộc Vượng. Họ trải qua 2 tiết mục, điểm của giám khảo và % bình chọn của khán giả quyết định kết quả quán quân.

Tiết mục dự thi của thí sinh tố Tố
Tiết mục dự thi của thí sinh tố Tố

Trong đêm quyết định, Tố Tố xuất sắc giành 3 điểm 10 từ các giảm khảo với điệu Atgentina tango nồng nàn. Hot girl nhạc kịch Tố Tố đầy quyến rũ khi đấu kiếm cùng Đình Lộc. Cả khán đài đã ồ lên kinh ngạc khi Tố Tố nhẹ nhàng được bạn nhảy nhấc bổng như lông hồng.

Sau đó, cô tiếp tục về nhì ở phần thi thứ 2, cộng với điểm giảm cân cao nhất từ 90 kg xuống 60 kg, giảm được 30 kg. Hot girl lai Tây nhận được 47% bình chọn nâng tổng điểm lên 20, đánh bại ứng cử viên nặng ký Ngọc Khánh để trở thành quán quân mùa thứ 2.

a1

Nhận ngôi vị cao nhất trong đêm thi chung kết, nữ diễn viên hài đã bật khóc trong sung sướng khi có cơ hội làm lại cuộc đời. Cô ôm bạn nhảy Đình Lộc nói lời cảm ơn trong nước mắt.

Mẹ Tố Tố lên sân khấu chia vui cùng con gái. Đàm Vĩnh Hưng xuống sân khấu chúc mừng tân quán quân. Cô nhận giải thưởng 500 triệu đồng.

Tố Tố giành chiến thắng thuyết phục bởi cô giảm cân nhiều nhất trong top 3 và tỏa sáng trong cả 2 tiết mục. Kết quả này đã được dự đoán trước đó bởi hot girl nhóm hài sở hữu lượng fan tương đối lớn so với 2 đối thủ.

So với ngày đầu tham gia cuộc thi, thí sinh sở hữu nét đẹp lai Tây đã “lột xác” ngoạn mục, được giám khảo và MC Trấn Thành phong tặng danh xưng “hot girl”.

Hành trình "Lột xác" ngoạn mục của Tố Tố
Hành trình “Lột xác” ngoạn mục của Tố Tố

Trước đó, Tố Tố xuất sắc giành 3 điểm 10 với điệu tango nồng nàn, quyến rũ. Cô thể hiện nhiều tổ hợp kỹ thuật khiến giám khảo và người xem kinh ngạc. Đàm Vĩnh Hưng đứng lên tán thưởng và khen thí sinh “em chính là đỉnh cao trong anh”.

Giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà khen “không còn gì để chê” còn John Huy thừa nhận sự chuyên nghiệp của Tố Tố. “Anh không thể phân biệt đâu là vũ công, đâu là thí sinh. Em đã làm quá tuyệt vời”. anh nói.

a6
Tố Tố xuất sắc đăng quang Bước nhảy ngàn cân

Ở bài diễn thứ 2, Tố Tố hóa thân thành cây xương rồng theo chủ đề Sinh. Hà Hồ nhận xét nữ thí sinh đã vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể để chiến thắng mọi định kiến. Đàm Vĩnh Hưng khâm phục quá trình giảm cân an toàn và vẻ đẹp “lai Thanh Hà” của cô.

Ngọc Khánh cũng là ứng cử viên nặng ký nhưng ở tiết mục Bang Bang Bang anh chưa thể hiện được nhiều kỹ thuật. Đàm Vĩnh Hưng chưa đánh giá cao thí sinh bởi Huỳnh Mến nổi bật hơn ở phần thi này.

a3
Ngọc Khánh cũng là ứng cử viên nặng ký

Tuy nhiên, chàng ca sĩ đến từ Đà Nẵng đã bùng nổ ở phần trình diễn thứ 2 có chủ đề Hoạt. Màn đu dây mạo hiểm giúp anh nhận được số điểm tuyệt đối từ giám khảo. Dù vậy, sau khi giảm được 28,8 kg, Ngọc Khánh vẫn để thua Tố Tố.

a4
Thí sinh Lộc Vượng

Lộc Vượng bị Hà Hồ đánh giá thiếu yếu tố giải trí trong tiết mục Pen apple pineapple pen. Nữ ca sĩ nhận xét dù phần trình diễn khá dễ thương nhưng thiếu sự đột phá nên dễ bị trôi tuột.

Ngay từ đầu, thầy giáo Vật lý đã không nhắm đến vị trí quán quân nên những tiết mục của anh nghiêng về tính triết lý nhiều hơn. Biểu diễn phần thi mang chủ đề Tử, Ngọc Anh – Lộc Vượng tạo ra cảm giác sâu lắng khi kết thúc tiết mục. Cả 2 đồng vị trí á quân và nhận được 100 triệu đồng.

Chương trình BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF 2016 mùa thứ 2 do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thảo mộc Dr.Thanh.

Thu Hiền