Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng nhựa ở làng Trung Văn

(CLO) Tối 2/12, một vụ cháy lớn với ngọn bùng phát dữ dội tại một xưởng nhựa tại làng Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm khiến nhiều người hốt hoảng.

Khoảng 20h15 tối 2/12, một xưởng tái chế nhựa tại ngõ 80, phố Đại Linh, phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngay khi phát hiện ra cháy những người trong xưởng nói trên đã vội vã chạy ra ngoài thoát thân và nhanh chóng báo cho lực lượng PCCC đến xử lý.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội trong đêm.
Ngọn lửa bốc lên dữ dội trong đêm.

Nhận được thông tin, ít phút sau lực lượng PCCC khu vực đã có mặt và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Tuy nhiên, do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa càng bốc lên dữ dội, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng cảnh sát PCCC tiến hành dập lửa.
Lực lượng cảnh sát PCCC tiến hành dập lửa.

Tại hiện trường có 4 xe chữa cháy được điều đến, lực lượng PCCC phải làm việc hết sức tích cực để dập tắt đám cháy. Toàn bộ hệ thống nước ở khu vực đã bị khóa lại để phục vụ cho việc chữa cháy.

Vụ cháy đã làm toàn bộ phần mái của xưởng nhựa đổ xuống. Đến gần 23h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Hiện chưa có thống kê về thiệt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Nguyễn Mạnh