Hà Nội: Tài xế Mazda CX-5 cố tình đánh lái tông xe máy rồi bỏ trốn

(CLO) Sau khi cố tình đâm vào một người đi xe máy trên đường ở tốc độ cao, lái xe ôtô Mazda CX-5 đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước 1 đoạn clip có độ dài hơn 1 phút ghi lại vụ va chạm giao thông giữa xe ôtô Mazda CX-5 mang biển số 30A-544.56 với người đi xe máy cùng chiều, xảy ra vào khoảng 14h ngày 2/12 trên đường Lê Đức Thọ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ở đầu đoạn clip cho thấy, nam thanh niên chạy xe máy một mình trên đoạn đường thẳng. Ít giây sau, xuất hiện chiếc ôtô màu xám phóng nhanh, vượt lên trước nam thanh niên.

Chiếc xe ôtô gây tai nạn (Ảnh cắt từ clip).
Chiếc xe ôtô gây tai nạn (Ảnh cắt từ clip).

Đến khu vực vòng xuyến, do đông phương tiện, chiếc ôtô này bị tụt lại phía sau chiếc xe máy trên. Tuy nhiên, khi di chuyển đến đoạn đường có vắng phương tiện, ôtô này bắt đầu tăng tốc để bắt kịp người thanh niên kia.

Lợi dụng đoạn đường ít phương tiện, chiếc ôtô này chạy song song với nam thanh niên rồi bất ngờ đánh lái sang phải, khiến người này bị ngã xuống đường. Ngay sau đó, lái xe ôtô đã tăng tốc, rời khỏi hiện trường.

Chiếc xe cố tình gây tai nạn rồi bỏ trốn (Ảnh cắt từ clip).
Chiếc xe cố tình gây tai nạn rồi bỏ trốn (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi clip được đăng tải, lái xe ôtô bị cộng đồng mạng đang lên án gay gắt về cách tham gia giao thông. Nhiều người cho rằng, cơ quan công an nên vào cuộc điều tra, truy tìm danh tính lái xe ôtô để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Nguyễn Mạnh