Hãng smartphone vô danh Trung Quốc gây chú ý với quảng cáo điện thoại mới

Lại chuẩn bị xuất hiện thêm một chiếc điện thoại với màn hình vô cực từ nhà sản xuất Maze của Trung Quốc.

LG và Samsung gây chú ý trong nửa đầu năm nay với những chiếc flagship sử dụng màn hình vô cực. Đây có thể được xem là một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp smartphone trong thời gian tới. Mới đây, một công ty vô danh của Trung Quốc cũng đã đưa ra một quảng cáo đầy ẩn ý cho một chiếc điện thoại có viền màn hình siêu mỏng tương tự các sản phẩm của LG, Samsung.

Maze, một công ty Trung Quốc hầu như chưa có tiếng tăm gì trên thị trường smartphone vừa phát hành một quảng cáo chiếc điện thoại Alpha sắp tới của họ. Alpha có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của LG G6, Samsung Galaxy S8 hay chiếc điện thoại Essential mà Andy Rubin hé lộ cách đây ít lâu.

Trong bức ảnh quảng cáo, chúng ta chỉ thấy được 2/3 thân trên của máy. Nghĩa là chưa biết các nút Home, điều hướng được bố trí như thế nào và cạnh dưới có viền mỏng hay dày. Hầu hết các hãng như Xiaomi, LG, Samsung đều đang theo đuổi xu hướng tinh giảm tối đa viền màn hình (kể cả cạnh trên/dưới) trừ một số tên tuổi vẫn kiên quyết giữ lại thiết kế cũ như HTC, Sony.

Theo chuyên gia tin đồn Evan Blass, Maze Alpha sẽ sở hữu màn hình 6 inch FHD, sử dụng chip 8 nhân, trang bị hệ thống camera kép ở phía sau (trong đó có một cảm biến 13 MP của Sony), pin 4000 mAh và chạy hệ điều hành Android Nougat. Máy sẽ có 2 phiên bản RAM 4 GB/64 GB và RAM 6 GB/128 GB.

Theo Theverge