Hoài Linh chính thức ngồi ghế nóng, trở thành HLV của Đệ nhất danh hài Việt mùa đầu tiên

(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả yêu truyền hình, Công ty truyền thông Cát Tiên Sa sẽ sản xuất chương trình hài đầu tiên mang tên Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy.

7777777777777777777777777
Gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy là danh hài Hoài Linh.

Đây là chương trình thuộc bản quyền Time Symphony của Anh Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hài hấp dẫn dành tặng cho khán giả truyền hình trong năm 2017.

Là một cuộc thi hài mới mẻ, mục đích mang lại tiếng cười văn minh và sảng khoái, Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn nhưng cũng không thiếu yếu tố  châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa – cây đề” trong làng hài Việt Nam.

999999999999

Đặc biệt, Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy còn thu hút khán giả khi hứa hẹn quy tụ những ngôi sao đình đám trên ghế nóng của chương trình. Và gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy là danh hài Hoài Linh. Đây cũng là công bố đầu tiên về thành phần Ban Giám Khảo mùa giải năm nay.

Sự góp mặt của danh hài Hoài Linh là một điểm thú vị thu hút các thí sinh tiềm năng và khán giả hâm mộ. Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ và tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả truyền hình cả nước. Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình lựa chọn và đào tạo ra những thí sinh sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật hài.

Vị giám khảo mới của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy vừa là một danh hài xuất chúng, vừa là một nghệ sĩ kịch đa tài với rất nhiều vở diễn thành công mang nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Mặc dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng chắc chắn, tại Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy, danh hài Hoài Linh vẫn là một ẩn số thú vị trên ghế nóng.

Tập 1 của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy t sẽ lên sóng vào ngày 9/3/2017 thứ 5 hàng tuần, vào lúc 20h trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Thu Hiền