Hồng Thanh xuất sắc trở thành Quán quân bảng Tài Năng Cười Xuyên Việt 2017

(CLO) 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo, Hiện tượng” của Cười Xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã xuất sắc trở thành tân Quán quân của bảng Tài Năng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng vừa diễn ra tại TP.HCM vào tối qua, 8/9/2017. 

Tiết mục của Hồng Thanh

Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

Với quyết tâm “chơi khô máu” trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng.

Tiết mục mở đầu và kết thúc với phần nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng với đó là các màn đu dây nguy hiểm, đánh võ đẹp mắt, ca cải lương mùi mẫn, hát múa liên tục… tất cả cùng kết hợp với những pha chọc cười hài hước.

Tiết mục của Lâm Thắng

Với một diễn viên nặng chưa quá 50kg và hay bị ngất khi tập luyện thì năng lượng để Hồng Thanh tỏa sáng trong đêm cuối cùng đó chính là niềm đam mê, khát khao được lên sân khấu mà không phải một diễn viên trẻ nào cũng có được. Ngay khi vừa kết thúc bài thi, anh gần như kiệt sức, được hai MC dìu nghe nhận xét của giám khảo. Diễn viên hài Gia Bảo đã nhanh tay ném chai nước lên sân khấu để tiếp sức cho Hồng Thanh.

Hồng Thanh trở thành quán quân ‘Cười xuyên Việt’ bảng Tài năng

Giám khảo NSƯT Đức Hải cho biết: “Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê”. Giám khảo Việt Hương cho rằng Hồng Thanh có kỹ thuật tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng, hội tụ các yếu tố giáo dục, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Cả hai giám khảo đã nhất trí dành cho Hồng Thanh điểm tuyệt đối.

Hồng Thanh cùng bố mẹ

Trước đêm chung kết đối đầu với Hồng Thanh, Lâm Thắng tự nhận xét mình đạt được Á quân là sự thành công quá lớn. Tuy nhiên tâm thế đó không làm anh cũng như đồng đội chán nản mà ngược lại càng thoải mái hơn trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn.

Hồng Thanh, Lâm Thắng cùng diễn viên hài Việt Hương

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh – thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên – đã trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt 2017 với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng Cúp lưu niệm. Giải Á quân thuộc về “hotboy TVB” Lâm Thắng với  phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của trà thanh nhiệt Dr. Thanh.

Tổng đạo diễn chương trình là đạo diễn Diệp Tiên. Dẫn chương trình là cặp đôi Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt 2016 Anh Tú và Tuấn Dũng.

Thu Hiền