Họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 

(CLO) Sáng 5/9, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu cho Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 là một Giải đấu truyền thống của những người làm công tác báo chí trong cả nước. Đây là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).

Quang cảnh buổi họp.

Nằm trong khuôn khổ Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017, buổi họp là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng nhằm chuẩn bị cho Giải đấu sẽ được khai mạc vào ngày 7/9 sắp tới.

Ngoài việc bốc thăm, xếp lịch thi đấu một cách khoa học và phù hợp với tình hình thực tiễn, buổi họp cũng là dịp để BTC hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về thể lệ giải cho các vận động viên.

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, nhờ sự đồng lòng, nhất trí cao của các thành viên trong BTC cũng như sự phối hợp giúp đỡ của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, UBND TP. Hà Nội, Đài PTTH Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho giải đã hoàn tất.

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cùng các đại biểu trong BTC giải đáp những thắc mắc tại buổi họp.

Cũng theo đồng chí Hồ Quang Lợi, chỉ sau hơn một tháng, Giải đã thu hút sự tham dự nhiệt tình của 38 đoàn với tổng số 160 vận động viên là nhà báo; Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam; Cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam tham gia thi đấu ở 10 nội dung.

“Chuyện thắng thua ở trong giải này không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng là chúng ta khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước.” – Đồng chí Hồ Quang Lợi nhấn mạnh.

BTC tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu.

Giải chính thức được khai mạc vào sáng ngày 7/9, bế mạc ngày 9/9/2017, tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội. Lễ Bế mạc của Giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PTTH Hà Nội.

Nguyễn Mạnh