Huế: Một phụ nữ bị tàu cán tử vong

(CLO) Sáng ngày 12/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường sắt đoạn qua làng Quê Chữ, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Một phụ nữ trong lúc qua đường tàu, do khuất tầm nhìn nên đã bị tàu cán tử vong.

11

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Hà Thị Hòa (32 tuổi, tổ dân phố 3, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển xe máy mang BKS 75D1 – 198.43 đi từ phía quốc lộ 1A vào làng Quê Chữ. Lúc qua đường sắt, do khuất tầm nhìn nên đã bị tàu SE1 do anh Nguyễn Hữu Cường điều khiển theo hướng Bắc – Nam đâm phải và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra là rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, chị Hòa lấy chồng người Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong lúc đi mua sơn mài để sơn PU cho khách thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

22

Nhiều người dân đã quyên góp tiền để ủng hộ cho gia đình nạn nhân.

Được biết, đoạn đường xảy ra tai nạn giao với đường sắt này không có rào chắn vào cũng không có đèn báo hiệu khi có tàu đi qua.

Hữu Tin – Song Dũng