Một số hình cận cảnh BMW X2 tại cảng VICT - TP.HCM đã hé lộ một vài tính năng và phiên bản xe sắp được ra mắt. Phóng viên đã tiếp cận được hai phiên bản màu khác nhau của BMW X2 là xanh dương Misano Blue và đỏ cam Sunset Orange. 

leftcenterrightdel
Phần đuôi xe chiếc BMW X2 màu xanh dương đậm chất thể thao.

BMW X2 xanh dương Misano Blue đậm chất thể thao. Đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, tích hợp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ hình dạng đuôi cá thể hiện sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong di chuyển. 

leftcenterrightdel
Cụm đèn hậu hình chữ L cách điệu cũng là một điểm đặc trưng trong thiết kế của X2.

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị là: Base (Tiêu chuẩn), M Sport và M Sport X. Được biết tại Thái Lan, chiếc xe có giá khởi điểm từ 90.170 USD.

Lưới tản nhiệt hình quả thận đã được BMW X2 táo bạo lật ngược để tạo nên nét phá cách đặc biệt trong thiết kế.

Hiện vẫn chưa rõ tại Việt Nam sẽ có những phiên bản nào. Phía Thaco vẫn chưa công bố thêm bất kì thông tin gì về BMW X2. Phiên bản xe màu vàng Galvanic Gold gây sốt những ngày gần đây vẫn còn là ẩn số vì nhà phân phối không để lộ hình ảnh nào. 

leftcenterrightdel
Ngoài phiên bản xanh dương, chiếc BMW X2 màu đỏ cam cũng đã lộ diện.

Việc giữ bí mật đến phút cuối của Thaco về chiếc BMW X2 càng khiến buổi ra mắt xe dự kiến diễn ra ngay trong tháng 9/2018 sắp tới càng thêm hấp dẫn đối với báo chí, truyền thông, đặc biệt là các tín đồ BMW.

Kiên Giang