Trang hoccungthukhoa.vn đã kết hợp rất hiệu quả với các thủ khoa đầu vào tại các trường Đại học, Học viện danh tiếng cả nước vào dạy học online giúp các em học sinh tự tin vượt qua các kỳ thi đầy căng thẳng, với các môn học như Toán, Lí, Hóa, Anh, Sinh, Văn,… đặc biệt là các bí kíp học, tuyệt chiêu thi dành riêng cho các em học sinh lớp 9 vào 10 và thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Học cùng thủ khoa tự hào kết nối thành công, tâm huyết và tài năng của các thủ khoa đến với nguyện vọng của người học.

Dù là bậc phụ huynh hay còn là các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì chúng ta đều phải thừa nhận rằng với các em điều quan trọng nhất chính là học tập và học sao cho thật tốt. Bởi việc học tốt những kiến thức nền tảng chính là con đường ngắn nhất để đưa các em đến với thành công ở tương lai.

Học cùng thủ khoa là giải pháp đi đầu trong việc mang những kiến thức thực tế nhất, từ chính các thủ khoa đại học danh tiếng trên cả nước để giúp học sinh có một góc nhìn mới, tư duy theo lăng kính thủ khoa.

 Những bí quyết làm bài được đúc kết, hệ thống lại. Những phương pháp tư duy nhìn ra đáp án trước khi giải đề từ chính các thủ khoa, á khoa, các em đạt giải quốc gia, quốc tế và các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trên cả nước.

leftcenterrightdel
Giao lưu trực tiếp với các thủ khoa xuất sắc 2017 về ôn luyện thi cho học sinh. 

Chương trình học được chia thành các gói theo đúng mục tiêu học tập của học sinh, tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, mang lại hiệu quả tốt nhất:

Khóa học đặc biệt: bao gồm các bí kíp siêu tốc, đặc biệt hiệu quả đối với học sinh trong giai đoạn ôn luyện nước rút lấy điểm 9, 10 và các học sinh lực học trung bình mong muốn cải thiện lực học nhanh chóng thông qua lối tư duy mới, cách giải bài thông qua lăng kính thủ khoa.

Khóa học cao cấp: Bao gồm các bài giảng toàn diện theo chương trình của Bộ Giáo dục, giúp học sinh hiểu sâu đến mọi ngóc ngách của môn học; hình thành nền tảng kiến thức chắc chắn, là tiền đề để quá trình học tập hiệu quả và đạt hiệu suất cao nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình giáo dục hiểu với sự thấu hiểu nhưng lo lắng của phụ huynh và học sinh, cũng như với mong muốn mang đến những cách thức mới để mang lại những đổi thay tích cực cho nền giáo dục nước nhà. Tập đoàn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam - Egroup đã quyết định xây dựng chương trình Học cùng thủ khoa nhằm đồng hành cùng với các em học sinh trong suốt quá trình học tập và ôn luyện.

leftcenterrightdel
 Thủ khoa toàn quốc 2017 Hồ Phi Khánh và Thủ khoa Lưu Văn Hiện trong hoạt động giao lưu 
tại chương trình Học cùng thủ khoa.

Ngoài ra cùng với nguyện vọng đem tri thức tới muôn nơi cho những con người đang khao khát, Tập đoàn Giáo dục Egroup đã xây dựng Chương trình Học cùng thủ khoa như một chương trình đào tạo online phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi bao gồm: Hệ thống bài giảng siêu tốc, đây là hệ thống bài giảng do các thủ khoa xuất sắc nhất trực tiếp biên soạn, mỗi môn có nhiều video của các thủ khoa sẽ hướng dẫn học sinh các mẹo, kĩ năng học nhanh siêu đẳng, nhìn ra tổng thể cả môn đó, giúp các em chủ động, tự tin. 

Hệ thống bài giảng này phù hợp với các em yếu muốn chạy đua với thời gian, muốn học nhanh chóng bắt kịp với các bạn giỏi hơn, hay các bạn học giỏi  để nhìn lại tổng quan qua lăng kính của các thủ khoa trong thời gian ngắn nhất. Còn với các bạn học sinh có đủ thời gian và mong muốn được học tập một cách chi tiết và bài bản, thì học cùng thủ khoa có các chương trình chi tiết.

Đây là hệ thống các bài giảng do các thầy cô giáo chuyên luyện thi 9 vào 10 và luyện thi THPT QG hàng đầu Hà Nội hiện nay biên soạn. Mỗi môn sẽ có hàng chục video, các em sẽ dành từ 1 - 6 tháng để học hết những kiến thức trên. Hệ thống bài giảng này có rất nhiều bài tập có đáp án sau mỗi video, các em sẽ được học thử miễn phí từ 1 - 2 video để cảm nhận phương pháp dạy độc, lạ, những công thức học nhanh trắc nghiệm đột phá chưa từng xuất hiện ở bất cứ thầy cô nào trên toàn quốc.

leftcenterrightdel
Nguyễn Quang Nam - HCB Vật lý châu Á - Thái Bình Dương 2016. 

Ngoài những điều trên, điểm đặc biệt của chương trình học cùng thủ khoa  được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đó là chi phí tham gia các chương trình đều hết sức phù hợp với thu nhập của mọi gia đình và với những giá trị, lợi ích mà Học cùng thủ khoa mang lại so với mặt bằng chung của các trung tâm đào tạo. Đến với Học cùng thủ khoa các em có thể yên tâm khi được tham gia vào một chương trình đào tạo chất lượng, chi phí phù hợp và hiệu quả.

Với những ưu điểm đó cùng với quyết tâm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, chúng tôi đang nỗ lực đảm bảo chất lượng cho từng khóa học để các em có thể tự tin bước vào con đường chinh phục những kỳ thi, giành kết quả cao cho cả năm học.

Học cùng thủ khoa giảm giá 30% khi các em học sinh thông báo với bộ phận dịch vụ khách hàng mã số CL01.

Đăng ký học tại: 

http://hoccungthukhoa.vn

Hotline: 1900.636.444

Học cùng thủ khoa, học để trở thành thủ khoa.

P.V