leftcenterrightdel
Ledger Nano S, ví điện tử phổ biến nhất thế giới. Ảnh: Ledger. 

Sau khi đã kiếm được đến 75 triệu đô vào tháng 1 sau vòng gọi vốn tiến hành bởi hãng đầu tư mạo hiểm Draper Esprit, Ledger vẫn bày tỏ ý định tiếp tục thu hút thêm nhà đầu tư trong năm nay.

Pascal Gauthier, Chủ tịch công ty Ledger tiết lộ là trong khi vòng gọi vốn tháng 1 vừa qua tập trung đến các nhà đầu tư mạo hiểm, "những người mà có thể tư vấn về mảng kinh doanh ví Nano S", vòng gọi vốn sau sẽ chú trọng đến "các đối tác công nghiệp mà có thể ký kết hợp đồng thương mại với startup tiền số này."

Hiện đang xuất hiện nhiều tin đồn là vòng góp vốn sắp tới của Ledger đã nhận được sự chú ý từ Samsung, Google và Siemens, với các cuộc đàm phán định giá Ledger lên đến 1 tỉ USD. 

Bên cạnh đó, Gauthier còn chia sẻ về sản phẩm mới được ra mắt tên Ledger Vault, được thiết kế dành cho các quỹ phòng hộ và tổ chức đầu tư, khẳng định rằng "khách hàng sẽ phải xếp hàng dài bên ngoài cửa hàng của chúng tôi để có được nó."

Bên cạnh Ledger Vault, công ty gần đây đã hợp tác với ngân hàng đầu tư Nhật Bản Nomura để phát triển một giải pháp giám hộ tài sản điện tử cho các tổ chức đầu tư. Dự án chung của hai bên mang tên "Komainu" đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và khung vận hành cho các khách hàng tiềm năng của xứ sở mặt trời mọc.

Vào cuối năm 2017, ví Ledger Nano S cũng đã lọt vào danh sách top 10 sản phẩm máy tính và phụ kiện bán chạy nhất trên Amazon, đánh bại các đối thủ cạnh tranh như Trezor và KeepKey.Minh Anh / Theo Cointelegraph