leftcenterrightdel
Có thể phải tới S10, fan hâm mộ Samsung mới được thấy công nghệ tích hợp vân tay dưới màn hình cảm ứng. Ảnh minh hoạ: ATT. 

Nguyên nhân chính có lẽ đến từ việc bộ đôi này không có nhiều điểm thay đổi ấn tượng so với bộ đôi tiền nhiệm Galaxy S8 và S8+. Vì vậy, fan hâm mộ của Samsung đang kỳ vọng vào sự thay đổi lớn đến từ chiếc Note 9 sẽ ra mắt vào tháng 8. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết Note 9 sẽ không có thay đổi gì lớn so với Note 8.

Tính năng nhiều người dùng mong đợi, đó là cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình cảm ứng có lẽ sẽ không xuất hiện trên Note 9. Nguyên nhân là do Samsung chưa nghiên cứu thành công công nghệ này và sẽ cần có thêm thời gian. Vì vậy, Galaxy Note 9 sẽ không khác gì một phiên bản iPhone “S”, với thay đổi chính là thông số kỹ thuật bên trong (cấu hình mạnh hơn?).

Các fan hâm mộ của Samsung sẽ phải đợi đến khi chiếc Galaxy S10 ra mắt vào đầu năm 2019 mới được chiêm ngưỡng công nghệ vân tay dưới màn hình cảm ứng. Điều này đồng nghĩa với việc công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung sẽ phải mất gần một năm nữa mới sẵn sàng để ra mắt.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S10 và S10+, tuy nhiên có khả năng bộ đôi này vẫn sẽ giữ thiết kế "màn hình vô cực" và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng thay vì đặt ở mặt sau. Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2019.

Minh Anh