Từ một văn phòng tại TP.HCM với  20 nhân viên, qua 10 năm phấn đấu, Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt (Cty Du lịch Việt )đã mở rộng thêm chi nhánh tại thủ đô Hà Nội, Phú Quốc với 500 nhân viên  và gần 1000 đại lý phủ rộng khắp cả nước. Đặc biệt, vào ngày 10/11/2017, Cty Du lịch Việt chính thức khai trương Trụ sở mới với không gian sang trọng, tiện nghi ngay tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng việc xây dựng và mở rộng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng và đột phá về giá thành để phục vụ du khách. Với phương châm xem khách hàng như người thân, công ty còn tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính sự tận tâm, trung thực và nỗ lực phục vụ du khách bằng cả trái tim.

leftcenterrightdel
Cty Du lịch Việt tại TPHCM  

Qua mỗi năm hoạt động, Cty Du lịch Việt đều bứt phá với tỷ lệ tăng trưởng vượt mức 20%. Lượng khách công ty đón tiếp và phục vụ không ngừng tăng cao và đã vượt hơn 300.000 lượt khách tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, 90% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và hơn 70% khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Các hoạt động của công ty như chương trình Trại hè miễn phí cho trẻ em, Hành hương theo chân Đức Thánh Cha Phanxicô, “Săn” tour 0 đồng…tạo được nhiều tiếng vang và đọng lại ấn tượng trong lòng du khách.

Trong chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, Cty Du Lịch Việt đã lập nên bảng thành tích đáng ghi nhận, khi 7 năm liền giữ vững danh hiệu là Top 10 công ty du lịch hàng đầu TP.HCM, 5 năm liên tiếp vinh dự là doanh nghiệp tư nhân đạt Top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và danh hiệu "Top 100 Sao Vàng Đất Việt" cùng nhiều giải thưởng cao quý khác của ngành du Lịch.

Đạt được những thành tích đáng tự hào trên,Cty Du lịch Việt không chỉ nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mà quan trọng hơn hết là sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành của đông đảo khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

PV