Lenovo ra mắt sản phẩm mới đầy ấn tượng: ZUK Edge

(CLO) Lenovo đã ra mắt sản phẩm mới của mình, ZUK Edge một cách khá âm thầm trên cửa hàng online. Với mức giá thấp, cấu hình tốt, chạy Nougat, có gì để mà không ưa thích sản phẩm này?

zuk-edge

Một trong những nỗ lực đáng ghi nhận nhất trong công cuộc cải cách smartphone là cố gắng biến màn hình trước thành borderless (không viền). Đó là lý do vì sao sau những sản phẩm đình đám của giới công nghệ như Mi Mix của Xiaomi, Lenovo đã tập trung vào thực hiện sản phẩm 5.5 inch với màn hình 2D cong Full HD ở bên viền máy, khiến cho màn hình chiếm tới 86.4% diện tích mặt trước, điều khá là bất ngờ.

Nhưng ngoài việc thiết kế bezel-free, Zuk còn đi kèm với chip Snapdragon 821, có hai phiên bản 4 hoặc 6 GB RAM kèm theo pin dung lượng 3100mAh, công nghệ sạc Quick Charge 3.0 và cổng USB-C kèm theo hệ điều hành Android Nougat mới nhất khiến nó chẳng thua kém gì những sản phẩm flagship đắt đỏ hiện tại.

Thông tin lý thuyết của camera cũng khá ấn tượng, với camera sau 13MP (aperture f/2.2, không rộng nhưng độ phân giải khá nét) camera trước 8MP, kèm theo cảm biến vân tay với tốc độ đọc được Lenovo công bố chỉ 0.09 giây.

Tuy nhiên, sản phẩm này hiện vẫn còn khá hy hữu và mới chỉ ra mắt tại Trung Quốc với mức giá 2299NDT (khoảng 7 triệu đồng) cho dòng 4GB RAM và 2499NDT (khoảng 7.6 triệu đồng) cho dòng 6 GB RAM. Sản phẩm có hai màu Titanium Black và Trắng sứ. Sản phẩm sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 1.1 năm sau.

Hoàng Việt (Theo 9to5Google)