LG G6 sẽ “lên kệ” vào 10/3 tới

(CLO) Chiếc flagship của LG năm ngoái, G5, đã ra mắt vào ngày 31/3 trong khi chiếc Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt trước đó 20 ngày. Theo báo cáo mới của ETnews, LG có một chiến lược mới cho năm nay.

Hình ảnh chiếc G5 của năm ngoái.
Hình ảnh chiếc G5 của năm ngoái.

Mục đích lần này của công ty là cho chiếc G6 ra mắt trước khi sản phẩm flagship Galaxy S8 chính thức xuất hiện trên thế giới, theo tin đồn là vào giữa tháng 4 này.

Báo cáo mới nhất này cho biết G6 sẽ được giới thiệu vào ngày 26/2 tại Barcelona, một ngày trước khi triển lãm MWC khởi động. Chiếc smartphone này sẽ được chính thức bày bán chỉ sau đó 2 tuần, vào ngày 10/3, dù cho nó sẽ bị hạn chế cho khu vực Hàn Quốc mà thôi. Việc ra mắt trên toàn thế giới sẽ sớm được triển khai sau đó, dù cho thời điểm cụ thể vẫn chưa được công bố.

LG mong muốn chiếc flagship của mình trong năm nay được tung ra thị trường nhanh nhất có thể với hy vọng thúc đẩy doanh số trong 1 tháng đầu tiên, thời điểm mà người tiêu dùng còn chưa phải lưỡng lự chọn lựa giữa Samsung và HTC. Sẽ rất khó để nhận định được động thái này vì rất nhiều chuyên gia cho rằng nếu người dùng thật sự có kỳ vọng với chiếc S8 sẽ không ngần ngại mà chờ thêm 1 tháng nữa trước khi đổi máy.

Chiếc LG G6 mới dự kiến xuất hiện với màn hình Quad HD OLED, chip Snapdragon 835 mới nhất, kèm theo đó là từ 6 tới 8GB RAM. Có tin đồn về việc hiệu suất pin sẽ được tăng cường nhưng không có khả năng tháo rời, kèm theo đó là ôcng nghệ chống nước, sạc wifi và thiết kế mới. Cũng có nhiều thông tin về việc liệu LG có tiếp tục phát triển công nghệ mô-đun hay không khi mà những phụ kiện của G5 không được công chúng đón nhận một cách nhiệt liệt.

Hoàng Việt (Theo AA)