Lộ diện hình ảnh mới của Huawei P10

(CLO) Không thể phủ nhận Huawei là những người đi đầu trong việc tích hợp công nghệ dual-lens đang gây sốt trên iPhone 7 Plus. Tiếp theo thành công của P9, P10 đang dần dần lộ diện.

huawei-p10-2

Dù chưa ra mắt nhưng Huawei P10 đã rò rỉ nhiều thông tin tới những người quan tâm. Lần này, thông số của máy là thông tin được tiết lộ.

Thông tin này cho biết Huawei P10 sẽ xuất hiện với màn hình QHD AMOLED độ phân giải 1440p, kích cỡ 5.2 inch và 5.5 inch một cải tiến vượt bậc so với những gì mà P9 từng sở hữu (màn hình full HD 1080p). Sản phẩm này sử dụng chip 960 Kirin 64 bit 8 nhân của chính Huawei, GPU Mali G71, 6GB RAM và bộ nhớ hỗ trợ có thể lên tới 256GB.

Với thiết kế bên ngoài, Huawei P10 cũng có vẻ như sẽ được trang bị màn hình cong hai bên cạnh dù cho khung máy vẫn được giữ nguyên chất liệu kim loại. Nút nguồn và âm lượng sẽ được trang bị ở phía bên phải của máy. Mặt trước của máy được trang bị nút Home thông thường, dù cho cảm ứng vân tay lại được trang bị thêm ở mặt sau.

Sản phẩm này sẽ chạy Android 7.0 Nougat với phiên bản mới nhất của phần mềm EMUI của Huawei.

CÓ thông tin rằng Huawei P10 có thể xuất hiện kèm theo một trí thông minh nhân tạo, nhiều khẳ năng sẽ là hệ thống Alexa của Amazon.

P10 cũng sẽ xuất hiện kèm theo 1 phiên bản lớn hơn với tên P10 Plus, tương tự như P10 nhưng màn hình sẽ là 5.5 inch thay vì 5.2 inch như thông thường. Dự kiến hai sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 tới đây.

Hoàng Việt